Những nguyên nhân tạo ra đợt giảm giá của Bitcoin hôm nay

0
1323
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bitcoin hiện đang chông chênh trong khu vực 8.800 USD sau khi giảm đến 5% trong 24 giờ qua. Những nguyên nhân nào đã khiến giá giảm mạnh như vậy, hãy cùng Blogtienao tìm hiểu nhé!

Những nguyên nhân tạo ra đợt giảm giá của Bitcoin hôm nay

Mục lục bài viết

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Cá voi hoạt động

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến nhiều dòng tiền chảy ra trong những ngày qua, không có đợt giao dịch lớn mới nào về BTC hoặc Tether (USDT). Đợt giảm giá gần đây dường như được tạo ra bởi những áp lực bán nhằm thu về một phần lợi nhuận từ đợt tăng giá Bitcoin gần đây. Trước đây, các bot theo dõi cá voi đã ghi nhận một loạt các giao dịch quy mô lớn, và dường như chúng đang chờ các đợt bán tiềm năng.

Sổ cái Bitcoin hiện không cân bằng và đang nghiêng về phía giảm giá. Đừng quên, động lực có thể nhanh chóng được lấy lại.

Sổ cái đã tiết lộ một áp lực bán lớn đến từ các trader BTC. Thực tế, đà bán có thể chuyển sang đà mua bất cứ lúc nào, nhưng tại thời điểm hiện tại, giá Bitcoin dường như bị áp lực bán mạnh mẽ, ít nhất là ở mức 8.800 USD.

Sự di chuyển chậm chạp

Các giao dịch Bitcoin gần như trở nên chậm chạp trong tuần qua, khi giá bị đình trệ. Hoạt động giao dịch thấp cho thấy hầu hết các đồng coin đều nằm im lìm, và không có khả năng làm cho hành động giá bùng nổ. Các giao dịch Bitcoin trên chuỗi và giá trị của chúng có thể cho thấy sẽ có một điều gì đó nghiêm trọng xảy ra. Ngoài ra, số liệu BTC trên chuỗi trong tuần này cho thấy rằng tiền điện tử không có khả năng “mạnh mẽ” trở lại.

Bitcoin là một loại tiền điện tử có mối tương quan chặt chẽ giữa giá cả với giao dịch trên chuỗi, và các số liệu hiện tại không phù hợp với kỳ vọng cho một thị trường tăng giá.

Bakkt

Sàn giao dịch Bitcoin tương lai Bakkt đã chứng kiến một loạt hoạt động trong những ngày qua. Tốc độ giao dịch tăng tốc với số lượng đạt gần mốc kỷ lục 1.000 BTC trong vòng 24 giờ. Tuy điều mức vẫn còn thấp so với khối lượng thị trường tiền điện tử tổng thể, nhưng quá trình khám phá giá của Bakkt có khả năng ảnh hưởng đến tâm lý trong cộng đồng BTC đang diễn ra.

Bitcoin tiến vào vùng nguy hiểm

Giá Bitcoin đã di chuyển vào vùng lãnh thổ có phần nguy hiểm, khi đường chéo tử thần do đường MA tạo thành xuất hiện. Tình trạng này tiếp tục khiến các trader “vững tin” về việc phe gấu sẽ xuất hiện.

Tại thời điểm này, sẽ cần rất nhiều nỗ lực phối hợp để đưa BTC ra khỏi khu vực đó. Năm 2019, những ảnh hưởng của “chữ thập vàng” và “đường chéo tử thần” lên giá trị Bitcoin rất rõ rệt.


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao 

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.