Thứ Sáu, 27 Tháng Một 2023

[QC] NHỮNG CƠ HỘI CỰC KỲ HẤP DẪN DÀNH CHO TRADERS TẠI COINHE.IO

- Advertisement -

CoinHe.io đã chính thức ra mắt vào ngày 30/01/2019 với mong muốn đem đến cho người dùng sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, minh bạch và nhanh chóng cùng với những trải nghiệm và cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Website: https://coinhe.io/

Sàn Giao Dịch Coinhe
Sàn Giao Dịch Coinhe

CHT (viết tắt của CoinHe Token) được CoinHe phát hành dựa trên ERC20 và được định giá bằng 0.5 $ khi ra mắt và sẽ tăng lên theo nhu cầu của thị trường. CHT không bán mà được trao tặng cho cộng đồng thông qua chiến dịch Airdrop và Bounty cùng với các tính năng hấp dẫn đem lại lợi nhuận tối đa cho người nắm giữ.

 1.     Hỗ trợ nạp rút và giao dịch bằng tiền Việt Nam Đồng
- Advertisement -

Mua coin và trade trực tiếp bằng VNĐ với 10 loại coin top trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Miễn phí nạp – Không trung gian – Giao dịch an toàn

 1.     100 CHT miễn phí từ chiến dịch Airdrop của CoinHe

Mỗi người dùng mới sẽ nhận được 100 CHT (tương đương 50$) trong tổng số 30.000.000 CHT sau khi hoàn thành 5 bước Airdrop.

 

Tham gia Airdrop ngay hôm nay tại: https://coinhe.io/airdrop

 1.     10,000,000 CHT dành cho cộng đồng thông qua chiến dịch Bounty

Nhằm mục đích đưa CoinHe tới gần hơn với traders và nhà đầu tư, CoinHe dành 10.000.000 CHT để trao thưởng cho các cá nhân tham gia chiến dịch Bounty.

Tham gia Bounty để nhận thưởng ngay tại: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5103963

 1.     50% lợi nhuận dành cho Referral

CoinHe chia tới 50% lợi nhuận thu được từ giao dịch người dùng cho người giới thiệu thông qua hệ thống Referral 5 cấp độ, quản lý và thống kê hoa hồng minh bạch.

Hoa Hồng Sàn Coinhe
Hoa Hồng Sàn Coinhe

Thông tin chi tiết về chương trình Ref. của CoinHe: https://drive.google.com/file/d/1RzhVXBTqR0drteptDdoZI-pkuPy1Wps2/view?usp=sharing

 1.     9%/năm lãi suất khi người dùng giữ coin trong ví

Chỉ cần giữ coin trong ví, bạn sẽ nhận được lãi suất tương đương với lãi suất ngân hàng (9%) từ CoinHe. Hàng ngày, CoinHe.io sẽ tự động quét số dư thấp nhất người dùng giữ trong ví sau đó tổng hợp thông tin theo tuần và trả lãi suất cho người dùng bằng CHT vào Thứ 2 hàng tuần.

 1.     80% lợi nhuận của sàn chia cho người nắm giữ CHT theo tỉ lệ

80% lợi nhuận CoinHe thu được sẽ được chia đều cho những người dùng nắm giữ CHT trong ví của họ. Phần trăm lợi nhuận nhận được tương đương với số CHT bạn giữ trong ví. Giữ càng nhiều CHT lợi nhuận thu được càng lớn.

Tham gia CoinHe ngay tại https://coinhe.io/register

 

- Advertisement -
Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.

9 BÌNH LUẬN

 1. Tôi tham gia mở tài khoản sàn Coinhe từ ngày chưa ra mắt, Ngày ra mắt 30/01/2019 Sàn chính thức hoạt động và chạy tương đối tốt, Tuy nhiên sàn vẫn vướng rất nhiều lỗi trong giai đoạn này (không trách được vì sàn còn mới).

  Hy vọng trong thời gian tới sàn cải thiện tốt hơn.

 2. sàn coinhe ra đời chưa bao lâu nhưng đã đánh mất niềm tin của khách hàng. Rút tiền hơn 4 ngày vẫn pending, gửi support công ty không trả lời.

 3. hi Richlan !

  Đầu tiên Coinhe.io xin cám ơn bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin lỗi vì lệnh pending cuối tuần qua. Coinhe đã nhận được ticket của bạn vào 22h thứ 6 – 01/03/2019, bộ phận Support của chúng tôi có lịch nghỉ và nâng cấp vào thứ 7 & Chủ nhật vừa rồi. Chính vì vậy đã có sự chậm trễ trong việc hỗ trợ giao dịch của bạn, rất mong bạn thông cảm cho bất tiện này.

  Chúng tôi đã xử lý lệnh pending của bạn ngay trong thứ 2 – 04/03/2019. Bạn có thể kiểm tra lại và phản hồi để cộng đồng được rõ. Coinhe.io sẽ tiếp tục hoàn thiện để phục vụ cộng đồng được tốt hơn.

  Trân trọng cảm ơn!

 4. sàn mới nhưng test thử nạp rút ok. Có cái VCC là việt nam đồng luôn, nạp vào mua coin trực tiếp bằng tiền việt ngon. Hy vọng mấy cặp coin trade với VCC sôi động lênh xíu để mai mốt mua bán gì cũng dễ hơn, đỡ phải đổi qua bitcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitget chứng kiến đợt tăng trưởng thị phần lớn nhất sau khi FTX phá sản

Sàn giao dịch đã lọt vào top 3 sàn phái sinh với thị phần tăng 2.6 lầnVictoria, Seychelles, ngày 19 tháng 1 năm 2023...

BlockchainSpace mua lại Metasports để hỗ trợ cộng đồng Web3

CEO & Founder BlockchainSpace Peter Ing, CBO & Co-Founder Metasports Lars Hernandez và CEO & Co-Founder Metasports Joe Josue đều lạc quan về việc...

Dự án game NFT hệ Oasys có gì nổi bật?

Blockchain tối ưu dành riêng cho game đồng thời công bố hàng hoạt dự án tích hợp trên chain. Cùng chúng mình điểm qua...

Bài viết liên quan

- Advertisement -