Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Những Altcoin nào sẽ bùng nổ trong chu kỳ tăng giá tháng 9?

- Advertisement -

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

Những loại tiền điện tử nào sẽ tăng giá mạnh trong chu kỳ tăng giá sắp tới? Đây là những loại tiền điện tử được các nhà đầu tư quan tâm nhất, bởi vì chúng có FOMO, sự phù hợp với thị trường và tiện ích.

1. Wall Street Memes

Đồng meme được mong đợi nhất trong quý này là Wall Street Memes (WSM), hiện đang trong giai đoạn kết thúc của đợt bán trước. Nó đã thu hút được 25 triệu USD trước một cơn sóng lớn của thị trường.

- Advertisement -

Không nhiều loại tiền điện tử dám đặt mục tiêu bán trước cao như WSM. Hầu hết chỉ giới hạn trong khoảng từ 50.000 đến 2 triệu USD để tránh bị thất bại và làm nản lòng các nhà đầu tư. WSM không chỉ đặt mục tiêu vốn hóa cứng lớn mà còn hoàn thành mục tiêu này sớm hơn dự kiến, chứng minh sức cuốn hút khủng khiếp của nó đối với các nhà đầu tư bán lẻ.

Ngay từ đầu, các nhà phân tích trong ngành đã nhận thấy tiềm năng bùng nổ của WSM, được minh chứng bởi mối liên hệ chặt chẽ của nó với cộng đồng Wall Street Memes. Nó tự hào có số lượng người theo dõi toàn cầu vượt quá 1 triệu.

WSM khác biệt với các đồng meme khác như thế nào?

Câu trả lời nằm ở sự bền vững của nó. Không giống như hầu hết các cộng đồng tiền điện tử xuất hiện chỉ sau một đêm như những hiện tượng thoáng qua, cộng đồng Wall Street Memes đã phát triển từ tháng 10 năm 2019. Cộng đồng được gắn kết bởi niềm đam mê với meme. Họ dùng lối hài hước châm biếm để chỉ trích tiêu chuẩn kép của chính phủ, nhà lập pháp và nhà đầu tư cả tin.

Đặc điểm này mang lại cho Wall Street Memes một lợi thế vượt trội trước những dao động bất ổn của thị trường.

Cộng đồng gây sốt đã tạo ra một đồng meme gây sốt

Sự thành công của đồng meme WSM không chỉ nhờ vào sức lan tỏa của cộng đồng meme. Đó cũng là bản sắc của cộng đồng. Cộng đồng Phố Wall chủ yếu gồm các nhà đầu tư, nhà giao dịch và lãnh đạo doanh nghiệp – một phần lớn trong số họ có các khoản đầu tư vào meme coin.

Điều đó tạo nên sự khác biệt lớn. Tác động lan tỏa của cộng đồng càng được thể hiện rõ nét hơn qua sự tương tác của ông trùm công nghệ Elon Musk với các bài đăng của cộng đồng. Anh ấy không có liên quan trực tiếp đến đồng meme. Nhưng những tương tác của anh ấy đã làm nổi bật sự quan tâm xung quanh dự án.

Liệu việc ra mắt mã thông báo có là minh chứng cho thành công của đợt bán trước không?

Phân tích sâu hơn về thị trường meme coin cho thấy việc ra mắt token sẽ là một sự kiện lớn hơn so với đợt bán trước.

FOMO đã thúc đẩy đợt bán trước WSM lên một đỉnh cao mới trong vài ngày qua khi nó thu hút được 25 triệu đô la trước thời hạn. Nhưng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng, dự án đã quyết định kéo dài đợt bán trước ở mức giá cố định là 0,0337 USD trước khi mã thông báo chính thức ra mắt trên các sàn giao dịch. Việc niêm yết token dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9.

Nói một cách khác, FOMO bán trước lớn hơn bạn nghĩ nhiều.

Với việc niêm yết token chỉ còn vài ngày nữa, FOMO dự kiến sẽ leo lên đỉnh cao mới trong những ngày tới. Được đồn đoán là Pepe mới, dòng tiền đổ vào WSM sẽ khiến giá tăng vọt gấp nhiều lần trong lần niêm yết đầu tiên trên sàn giao dịch. Nó có thể tăng từ 25X đến 30X.

Để giảm bớt áp lực bán sớm, WSM đã triển khai chương trình khen thưởng cộng đồng hấp dẫn. 30% nguồn cung token khổng lồ được dành cho phần thưởng của cộng đồng.

Việc niêm yết Binance sẽ thúc đẩy làn sóng tăng giá thứ hai

Khi WSM được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, nó sẽ tạo ra một cơn sốt mới. Tin tức về việc niêm yết sẽ đẩy giá lên từ 60X-80X. Binance có bề dày thành tích trong việc khơi dậy xu hướng tăng giá mạnh mẽ cho các token được niêm yết trước khi ra mắt. WSM sẽ không phải là một ngoại lệ.

Nếu động lực từ giai đoạn bán trước là bất kỳ dấu hiệu nào, WSM sẽ vượt trội hơn mức tăng 7000% của Pepe.

Mua Wall Street Memes trong đợt bán trước

2. yPredict

yPredict (YPRED) là một nền tảng sáng tạo tận dụng tiềm năng của AI để thiết lập thị trường dự đoán. Được xây dựng trên Ethereum, nền tảng phi tập trung này cung cấp nhiều tính năng để hỗ trợ các nỗ lực giao dịch tiền điện tử.

Mục đích chính của yPredict xoay quanh việc cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế phi tập trung cho các thị trường dự đoán thông thường, được tăng cường nhờ các khả năng được kích hoạt thông qua hợp đồng thông minh. Trong khuôn khổ này, người dùng tích cực tham gia vào các thị trường dự đoán bao gồm nhiều chủ đề đa dạng, trải dài từ tài chính, chính trị đến thể thao.

Một tính năng nổi bật đáng chú ý của nền tảng này là yếu tố “Giao dịch xã hội”, cho phép người dùng quan sát và bắt chước hành động giao dịch của những nhà giao dịch lão luyện nhất trên nền tảng. Thuộc tính đặc biệt này trang bị cho người dùng khả năng tận dụng kiến thức chuyên môn của các nhà giao dịch thành công để mang lại lợi ích cho riêng họ.

yPredict cung cấp một loạt các dịch vụ tùy chỉnh được điều chỉnh chu đáo để giải quyết các yêu cầu đa dạng của nhà giao dịch và nhà đầu tư. Những dịch vụ này bao gồm dự báo thị trường, bảng thông tin phân tích, thị trường dành riêng cho các mô hình dự đoán và thiết bị đầu cuối giao dịch chuyên dụng.

Tầm nhìn của yPredict hình dung ra một tương lai trong đó lĩnh vực thị trường dự đoán có thể tiếp cận được trên toàn cầu, đạt được thông qua việc cung cấp một nền tảng minh bạch và phi tập trung cho các dự đoán giao dịch. Bằng cách tích hợp liền mạch công nghệ blockchain, nền tảng này đảm bảo độ tin cậy và bảo mật của các thị trường dự đoán này.

Hơn 20.000 nhà đầu tư đã sẵn sàng tham gia Giai đoạn 7 bán trước của yPredict! Động lực đang tăng lên và khả năng hiển thị vượt xa bảng xếp hạng với hàng triệu lượt hiển thị.

Giai đoạn hiện tại của đợt bán trước yPredict đang được tiến hành, với mã thông báo hiện có giá trị là 0,10 đô la. Giá trị này được thiết lập để tăng lên 0,12 USD khi niêm yết chính thức. Điều đáng chú ý là giai đoạn bán trước đang diễn ra đã thu về tổng số tiền ấn tượng hơn 3,6 triệu USD.

Một phần đáng kể số token, cụ thể là 80%, đã được dành cho đợt bán trước. Trong phạm vi phân bổ này, 50% có thể truy cập được trong sự kiện tạo mã thông báo. Sau giai đoạn này, thời gian khóa 6 tuần sẽ bắt đầu, sau đó là quy trình trao quyền dần dần cho các mã thông báo còn lại trong suốt 6 tháng.

Mua yPredict trong đợt bán trước

3. Launchpad XYZ

Web3 đầy tiềm năng. Nhưng nó cũng phức tạp và khô khan đối với người dùng mới. Do đó, cả nhà đầu tư và người dùng đều do dự khi tiếp cận Web3.

Chúng tôi cần các dự án giảm rào cản gia nhập Web3 và đó là nhiệm vụ mà Launchpad XYZ đã nhận. Với mục tiêu đưa Web3 đến với 10 triệu người dùng tiếp theo, Launchpad có một loạt các công cụ và mô-đun thân thiện với người dùng.

Ngoài việc thu hút thêm nhiều người, Launchpad XYZ cũng giới thiệu cho công chúng những cơ hội mang lại lợi nhuận cao trong lĩnh vực Web3.

Nếu hệ sinh thái Launchpad XYZ hoạt động như được mô tả trong sách trắng, nó sẽ thay đổi cách nhìn phổ biến về Web3, tiền điện tử và NFT.

Launchpad XYZ được hỗ trợ bởi dữ liệu và thông tin chi tiết cao cấp

Công cụ chính của Launchpad XYZ là dữ liệu và thông tin chi tiết nâng cao. Ví dụ: nó giới thiệu một chỉ số mang tính biểu tượng được gọi là Launchpad Quotient (LPQ). Nó cho phép các nhà đầu tư và nhà giao dịch đánh giá rủi ro và lợi nhuận tiềm năng của bất kỳ tài sản Web3 nào.

Được rút ra từ 400 điểm dữ liệu, chỉ số này phản ánh đường trung bình động, phân tích tâm lý và khối lượng giao dịch, cùng một số yếu tố khác. 

Nền tảng này đóng vai trò là trung tâm cho Web 3.0 phi tập trung và mở ra nhiều cơ hội khác nhau cho các mô hình giao dịch, đầu tư và chơi để kiếm tiền. Quan trọng hơn, nó phục vụ được nhiều đối tượng, đặc biệt là những người mới tham gia.

Launchpad XYZ là một khoản đầu tư dài hạn

Phạm vi rộng của các lĩnh vực tiền điện tử mà Launchpad XYZ bao gồm bao gồm NFT, tài sản được phân đoạn, mã thông báo tiện ích và bán trước Web3. Nó có thị trường NFT, trung tâm trò chơi chơi để kiếm tiền, thư viện trải nghiệm metaverse, ví Web3, sàn giao dịch phi tập trung NFT và thiết bị đầu cuối giao dịch.

Khi Web3 đón nhận hàng triệu người dùng mới trong những năm tới, LPX sẽ là một khoản đầu tư dài hạn tốt vào năm 2024. Tiềm năng ngắn hạn của đồng tiền này cũng rất cao, có thể tăng từ 5X-8X khi ra mắt.

Mua LPX trong đợt bán trước

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -