Nhóm phát triển của Bitcoin Cash đề xuất Hard Fork vào ngày 13 tháng 11

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhóm phát triển mã nguồn mở đứng đằng sau đồng tiền số Bitcoin Cash dường như vẫn đang thực hiện đúng lời hứa của họ.

Nhóm phát triển Bitcoin Cash đề xuất Hard Fork vào tháng 11
Nhóm phát triển Bitcoin Cash đề xuất Hard Fork vào tháng 11

Sau khi cam kết vào tháng 8 là phải thay đổi mã nguồn khi cần thiết nhằm duy trì sự cạnh tranh, các nhà phát triển đằng sau phần mềm thay thế bitcoin đã thực hiện một bước tiến mới trong suốt tuần này. Trong một bài đăng ngày hôm qua, các nhà phát triển đã cho biết họ sẽ thay đổi quy tắc phần mềm thông qua một đợt hard fork diễn ra vào ngày 13/11.

Để việc kích hoạt vào ngày 13/11 được suôn sẻ, phần mềm mới sẽ tìm cách điều chỉnh các quy tắc được đặt ra trong bước phân tách ban đầu với blockchain bitcoin, đây cũng là vấn đề chính dẫn dến những chỉ trích của nền kinh tế Bitcoin Cash. Cụ thể, sự thay đổi này sẽ cố gắng đảo ngược một đoạn mã, được gọi là quy tắc điều chỉnh sự cố khẩn cấp (EDA), với mục đích giúp Bitcoin Cash thu hút thêm các thợ mỏ tham gia để bảo vệ blockchain của nó.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Vì cả Bitcoin và Bitcoin Cash đều sử dụng cùng một thuật toán khai thác mỏ, thợ mỏ có phần cứng tương thích với cả hai mạng lưới thường “nhảy qua nhảy lại” sao cho công việc khai thác của mình mang về lợi nhuận cao nhất. Vì vậy, ý tưởng của cơ chế EDA sẽ giúp độ khó thuật toán đào BCH có thể tự động điều chỉnh tăng giảm theo mức cần thiết để thu hút nhiều hơn thợ mỏ thông qua lợi nhuận.

Mặc dù tính năng này sau khi khởi động đã cho tấy những lợi ích rõ rệt, nhưng các nhà phát triển tin rằng quy tắc nó đã trở nên lạc hậu và không còn phù hợp với mạng lưới.

“Đây là vấn đề cần được giải quyết, bởi vì nó ngăn cản việc xác nhận giao dịch nhanh chóng cho người sử dụng, và thay đổi hoàn toàn kế hoạch phát hành tiền xu”, bài viết cho hay.

Bitcoin Cash hard fork

Thay vào đó, một thuật toán mới sẽ được triển khai và thay đổi chỉ sau 600 giây, dựa trên số lượng tính toán đã được cung cấp cho mạng qua các block 144 trước đó. Ý tưởng này là khó để thực hiện nhưng nói sẽ giúp độ khóa được điểu chỉnh nhanh hơn, đáp ứng kịp thời với các hoạt động khai thác mỏ thời gian thực.

Theo bài đăng của nhóm phát triển Bitcoin Cash, các thành viên của nhóm đang liên lạc với các sàn giao dịch, nền tảng ví và thợ mỏ để cố gắng thực hiện đề xuất hard fork sắp tới.

Theo www.coindesk.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

3 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.