Trang Chủ Tin Tức Nhiều thợ mỏ ở Trung Quốc bán khống trong sự sụt giảm...

Nhiều thợ mỏ ở Trung Quốc bán khống trong sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thợ mỏ ở Trung Quốc được cho là đã trở thành những người bán khống Bitcoin lớn nhất cả trong nước lẫn quốc tế, diễn đàn tiền điện tử 8BTC của Trung Quốc đã báo cáo hôm thứ năm, 6 tháng 12.

Sự sụt giảm nghiêm trọng của thị trường tiền điện tử trong tháng trước đã khiến các thợ mỏ mới gia nhập bắt đầu có những động thái phòng ngừa rủi ro. Đồng thời, chính các hoạt động phòng ngừa rủi ro thường xuyên đã làm cho những thợ mỏ này trở thành những người bán khống lớn nhất, theo 8BTC.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Jin Xin, một thợ mỏ ở Trung Quốc đã gia nhập ngành này vào tháng 10 năm 2017, cho biết thu nhập từ việc khai thác mà anh ta kiếm được trong hai tháng đầu tiên nhiều hơn nhiều so với tổng lợi nhuận anh ta kiếm được trong ba năm qua thông qua các hoạt động kinh doanh khác. Jin nói:

Nếu tôi khai thác 30 token trong tháng tới, trong khi giá của nó có thể tiếp tục giảm thêm 10% theo xu hướng hiện tại, tôi sẽ đặt một lệnh ngắn trên sàn giao dịch để bán chúng với giá hiện tại nhưng giao hàng vào tháng sau.

Jin cho biết đã phát triển chiến lược của riêng mình để chống lại thị trường gấu. Anh ta mua lại các bộ xử lý đồ họa (GPU) đã sử dụng để tăng hiệu suất của máy. Sau khi đạt được mức giá đóng cửa trực tuyến, Jin tắt thiết bị, loại bỏ GPU và bán chúng cho game thủ.

Theo một số tin tức cho biết, vào cuối tháng 11, các nhà khai thác tiền điện tử ở Trung Quốc được cho là đang bán tháo thiết bị khai thác với số lượng lớn, do sự sụt giảm của thị trường đã khiến lợi nhuận khai thác giảm mạnh.

Xem thêm: Ethereum Devs đề xuất điểm kích hoạt đợt Hard Fork tiếp theo.

Theo Cointelegram
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.