Nhiều nhà phân tích và chuyên gia thi nhau dự đoán giá bitcoin

0
658
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhiều dự đoán giá bitcoin đã được các chuyên gia trong ngành đưa ra trong thời gian gần đây, một số thì tỏ ra bi quan cho rằng giá bitcoin có thể về 7.500 USD, số khác thì lạc quan cho biết bitcoin có thể đạt 50.000 USD.

dự đoán giá bitcoin
Nhiều nhà phân tích, chuyên gia thi nhau dự đoán giá bitcoin

Giá Bitcoin trồi sụt mạnh mẽ trong tuần qua, xuống mức thấp 9.300 USD rồi tăng lên 10.900 USD trước khi về lại ngưỡng 10.400 USD ở hiện tại.

Theo một số nhà giao dịch chuyên nghiệp, những biểu hiện gần đây của Bitcoin cho thấy tiền điện tử phổ biến hàng đầu này sắp trải qua một đợt giảm giá, có thể đẩy giá Bitcoin giảm xuống mức 7.500 USD trong ngắn hạn.

Il Capo Of Crypto – nhà giao dịch thường xuyên và khá nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử dự báo Bitcoin sẽ sớm mất mức hỗ trợ 9.500 USD và giảm xuống còn 7.200 – 7.500 USD.

Capo không phải là nhà phân tích duy nhất dự đoán Bitcoin sẽ có khả năng giảm. Jack – nhà giao dịch Bitcoin nổi tiếng khác cũng cho rằng tiền điện tử vốn hóa lớn số 1 thị trường có thể giảm về mức 7.400 USD vào đầu tháng 11. Theo Jack, từ mốc 7.400 USD, Bitcoin sẽ tăng tốc toàn lực, tìm đường quay trở lại trên 10.000 USD vào cuối tháng 11 hoặc vào tháng 12.

Nhưng không phải nhà giao dịch nào cũng có cái nhìn bi quan về Bitcoin. Adam Back – Giám đốc điều hành Blockstream, một công ty tìm kiếm sự phát triển của công nghệ Bitcoin – tin rằng Bitcoin sẽ tăng thêm 400% và có thể đạt 50.000 USD trong tương lai gần.

Nguyên nhân do Bitcoin ngày càng khan hiếm, địa chính trị thế giới phức tạp, một số kênh đầu tư kém hiệu quả và sự ra đời của các lý thuyết tiền tệ hiện đại.

Trước Adam Back nhà phân tích PlanB cũng đã chỉ ra rằng Bitcoin hoàn toàn có thể đạt 50.000 USD trong tương lai.

Một số chuyên gia khác như Chamath Palihapitiya, nhà sáng lập Social Capital đã dự đoán giá Bitcoin sẽ chạm mốc 100,000 USD trong 3-4 năm tới và có thể đạt mức giá 1 triệu USD vào năm 2037.

Wences Casares, Nhà sáng lập và CEO của Xapo (một startup ví Bitcoin), chắc chắn rằng BTC sẽ đạt 1 triệu USD trước năm 2027.

Còn John Pfeffer, đối tác của Pfeffer Capital, cho biết bitcoin trong tương lai sẽ có giá ít nhất 90.000 USD/bitcoin và khẳng định bitcoin hoàn toàn có thể sánh ngang với vàng trong vai trò trở thành nơi lưu trữ giá trị.

Xem thêm: Tâm sự của một nhà đầu tư crypto lâu năm

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.