Nhân viên của Litecoin Foundation ‘tự nguyện giảm lương’ khi tổ chức gặp khó khăn

0
474
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Các nhân viên của Litecoin Foundation đã tình nguyện cắt giảm lương để giúp tổ chức duy trì qua thời gian giảm số tiền quyên góp, đặc biệt là vào quý 1 năm 2019. 

Litecoin Foundation

Xinxi Wang, Giám đốc hội đồng tại Quỹ Litecoin, nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng, “nhân viên của chúng tôi đã tự nguyện giảm lương của họ, nhằm giúp tổ chức vượt qua cơn bão.”

Wang nói thêm rằng việc số tiền quyên góp cho Quỹ Litecoin bị giảm trong Q1 là do “thị trường tiền điện tử ảm đạm”, điều này đã làm ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày của tổ chức, nhưng với Q2 có vẻ tốt hơn nhiều.

Nhà phân tích nghiên cứu thị trường của The Block, Matthew Yamamoto báo cáo rằng Quỹ Litecoin đã cạn kiệt khoảng 75% nguồn dự trữ tiền điện tử kể từ Q2/2018, theo đó chỉ còn lại 96.400 USD vào ngày kết thúc Q1/2019. Tổng số tiền quyên góp của quỹ Litecoin cũng chỉ dưới 1.000 USD một tháng trong năm nay, một con số cực kỳ thấp.

Xinxi Wang nói rằng quỹ Litecoin đã không chủ động thu hút sự đóng góp từ cộng đồng Litecoin trong Q1. Hơn nữa, vì giá của Litecoin(LTC) đang thấp, nên số tiền quyên góp LTC cho quỹ cũng không còn được như trước.

“Trong Q2 chúng tôi đã nhận được hàng trăm ngàn đô la tiền quyên góp từ cộng đồng Litecoin và trong nửa đầu năm nay chúng tôi cũng đã liên tục ký kết hợp tác với nhiều nhà đầu tư tổ chức khác”, ông Wang nói.

“Litecoin Foundation vẫn còn non trẻ và chúng tôi đang tích cực phát triển các kế hoạch chiến lược lâu dài. Mục tiêu là trở thành một tổ chức gây quỹ cộng đồng thành công nhất”, Wang kết luận.

*Litecoin Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho việc phát triển và thúc đẩy công nghệ blockchain – tiền quyên góp chủ yếu thông qua tiền điện tử Litecoin*

Xem thêm: Ngân hàng Trung ương Rwanda nghiên cứu phát triển tiền kỹ thuật số

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.