Nhà sáng lập Ethereum cảnh báo tiền mã hóa có thể rơi về 0

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhà sáng lập Ethereum, cho rằng nếu bạn đang muốn có của để dành, các tài sản truyền thống vẫn là nơi an toàn nhất để đánh cược.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Cụ thể, trên trang Twitter của mình, Vitalik Buterin đã nhắc nhở nhà đầu tư:

Tiền mã hóa vẫn là một loại tài sản rất mới, có biến động cực mạnh và luôn có rủi ro trở nên gần như mất giá bất kỳ lúc nào. Và nhà đầu tư đừng nên bỏ ra số tiền vượt khả năng chịu lỗ của mình

Nhà sáng lập Ethereum, một trong các mạng lưới blockchain lớn, cho rằng nếu bạn đang muốn có của để dành, các tài sản truyền thống vẫn là nơi an toàn nhất để đánh cược.

Hiện các đồng tiền mã hóa đã hồi phục lại sau đợt bán tháo vừa qua khiến cho thị trường mất khoảng 100 tỷ USD vốn hóa chỉ trong một ngày.

Bitcoin đã hồi phục trên 10.000 USD trong tuần qua sau khi có lúc rơi xuống 5.947,4 USD trong tuần trước nữa.

Vào tháng 12 năm ngoái, người tạo ra Ethereum đã từng đưa ra bình luận so sánh việc đầu tư một cách mù quáng vào tiền mã hóa với việc bỏ ra một số tiền kỷ lục để mua bức tranh đắt nhất thế giới Đấng cứu thê (Salvator Mundi) của danh họa Leonardo Da Vinci.

Ngoài ra, ông cũng lưu ý nhà đầu tư về việc bị giả mạo để lừa đảo tiền kỹ thuật số trên mạng xã hội. Theo đó, người dùng thường được đề nghị gửi một lượng tiền kỹ thuật số đổi lấy một lượng lớn hơn.

Theo Zing.vn

Biên soạn lại bởi: Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

7 BÌNH LUẬN

  1. Dkm thằng này. Nó tạo ra 1 đồng kiếm đc 1 đống giờ bảo nó là ko đc nữa. Mai bữa kia lại tạo ra cái khác kiếm đc 1 đống rồi lại bảo cái đấy ko đc. Vài năm sau lại tạo ra 1 cái mới lấy tiền thiên hạ xong lại bảo ko đc….
    Sống trên đời phải có nhân đức. Có thể rất giàu có nhiều tiền nhưng chết đi cũng giống nhau thôi. Làm cái gì đấy phải để lại giá trị cho con người, để nhân để đức lại. Đã xây dựng gì thì phải tìm cách cho nó đi lên tồn tại vĩnh cữu. Còn nếu làm ra rồi kiếm của nta rồi bỏ thì cũng chả ra gì. Chết xuống đất thì cũng trả lại thôi. Có 1 tỷ đô ngày tiêu 10 triệu đô cũng thế. Con người chỉ cần đủ đừng làm điều ác. Sống vui vẻ thanh thản với đời là đc rồi.

  2. Bao giờ trên toàn thế giới áp dụng án tử hình với phạm nhân tham nhũng với mọi cấp độ,điều bạn ngĩ mới có thật. Người ta là tầng lớp trí thức châu âu(đông âu nơi lạnh giá không phí calo làm trò vớ vẩn luôn chậm và chắc chắn). Bạn là nông dân của nơi thuộc về 49 nước không có tự do(thế giới không công nhận nơi bạn sống có tự do)và thuộc quyền quản lí của bá chủ châu á là trung quốc,bạn nên làm tốt những gì của tầng lớp của bạn đừng đòi lợi ích của tầng lớp khác. Chúc bạn tập gym có kết quả cao

  3. Những thằng đểu chỉ vào cái cửa tối om và doạ: trong đó có ma. Nhưng rồi chính thằng đểu ấy lại lẻn vào để kiếm chác vì trong cái chỗ tranh tối tranh sáng ấy có một hũ vàng

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.