Nhà phân tích nổi tiếng GalaxyBTC tin Bitcoin sắp chạm 5.500 USD

0
950
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Chuyên gia phân tích tiền điện tử GalaxyBTC khẳng định chắc chắn rằng Bitcoin sẽ chạm mức giá 5.500 USD trong những tuần sắp tới.

Mặc dù giá Bitcoin hiện tại không vượt được trên mức 4.000 USD đã khiến các nhà phân tích dự đoán rằng “giá Bitcoin sẽ tiếp tục suy giảm và test lại các mức thấp đáy” nhưng nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng GalaxyBTC tin rằng Bitcoin sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, quan điểm này tương tự như chuyên gia phân tích thị trường cao cấp của eToro Mati Greenspan đã nói.

GalaxyBTC cho rằng đợt tăng giá của Bitcoin vẫn đang mạnh cùng với đó là mô hình tam giác với khối lượng giao dịch đang tăng dần. Ông tin rằng Bitcon chắc chắn sẽ chạm ngưỡng 5.500 USD khi giá biến động mạnh.

GalaxyBTC cho rằng Bitcoin sẽ tăng 35% nữa

Ngoài ra, cũng có thêm chuyên gia lạc quan về giá Bitcoin. Trong bài phân tích về tiền điện tử gần đây, Naeem Aslam, trưởng bộ phận phân tích thị trường tại ThinkMmarket UK, bày tỏ lạc quan về tương lại của Bitcoin. Theo Naeem Aslam, ông cho rằng Bitcoin sẽ tăng lên mức 400.000 USD trong tương lai không xa.

Việc Bitcoin phá vỡ ngưỡng 400.000 USD có vẻ khó tưởng tượng đối với hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử nếu không muốn nói đây là “nhiệm vụ bất khả thi”. Nhưng nhiều nhà phân tích chuyên nghiệp dự đoán rằng thị trường tiền điện tử sẽ nhanh chóng đi vào một đợt tăng trưởng hình parabol.

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng FilbFilb nhận định rằng Bitcoin đã sẵn sàng tăng 25-50% cho những đợt bull-run tiếp theo. Crypto Thies – một nhà phân tích kỹ thuật khá nổi tiếng trên thị trường tiền mã hóa, đã nói với 24.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin chuẩn bị có một lần tăng giá lịch sử, có thể trong khoảng từ 102.000 đến 336.000 USD.

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.