Nhà phân tích địa chính trị tin rằng Blockchain sẽ trở nên ‘lỗi thời’.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhà phân tích địa chính trị George Friedman nói rằng công nghệ blockchain một ngày nào đó sẽ trở nên ‘lỗi thời’, CNBC đưa tin hôm 15/6.

Friedman là người sáng lập Geopolitical Futures – một ấn phẩm trực tuyến dành riêng cho các dự đoán trong tương lai về các vấn đề quốc tế – và đồng thời là tác giả của “The Next 100 Years: A Forecast for the 21st Century” (tạm dịch: 100 năm tiếp theo: Một dự báo cho thế kỷ 21). Ông nói với đài CNBC rằng ông “chưa bao giờ biết đến bất kỳ công nghệ mã hóa nào không bị phá vỡ” và ông cảm thấy nghi ngờ khi đọc các báo cáo từ các cục tình báo của Hoa Kỳ, Nga và Trung Quốc nói rằng blockchain không thể giải mã được.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Nó rất hữu ích. Nhưng tôi có thể thấy được đến một thời điểm nào đó nó sẽ trở nên lỗi thời.

Friedman nói rằng blockchain là:

Một trong những hype. Mọi người đang thu lợi từ nó và đưa ra những tuyên bố bất thường về nó.”

*Hype ý nói một cái gì đó được quảng cáo và thảo luận rất nhiều trên báo chí, truyền hình,… để thu hút sự quan tâm của mọi người.

Vào tháng Giêng, giám đốc điều tra của Cục điều tra liên bang (FBI) Christopher Wray đã công bố các thống kê về tiền điện tử và an ninh thông tin tại Hội nghị quốc tế về an ninh mạng. Theo các dữ liệu được cung cấp, FBI đã không thể bẻ khóa hơn 7.800 thiết bị chứa thông tin mà FBI coi là quan trọng đối với các cuộc điều tra đã diễn ra từ năm 2016-2017. Wray cũng nói rằng một nửa số thiết bị đó được bảo vệ bằng mã hóa không thể truy cập được.

Vào tháng 3, Cointelegraph đã báo cáo rằng Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) có thể định vị người dùng Bitcoin (BTC) trên toàn thế giới, do các tài liệu được Edward Snowden tiết lộ. NSA được cho là đã quản lý điều này bằng cách tạo ra một hệ thống để thu thập, phân tích và xử lý lưu lượng truy cập internet toàn cầu bằng cách sử dụng một chương trình được cải trang thành một phần mềm ẩn danh phổ biến.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.