Nhà đầu tư siêu giàu Trace Mayer dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 27.395 USD chỉ trong 4 tháng

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trace Mayer đã đăng trên twitter của mình rằng Bitcoin hiện đang bị đánh giá thấp và ông dự đoán giá bitcoin vào tháng 2 tới sẽ là 27,395 USD. Ông đưa ra dự đoán này dựa trên sự gia tăng của Bitcoin trong 200 ngày. Mayer đang ngoại suy sự gia tăng của chỉ số trung bình động (MA – Moving Averages) 200 ngày qua, giả sử nó sẽ đạt mức 5,767 USD vào tháng Hai. Nếu đúng như vậy, ông khẳng định rằng giá trị mỗi đồng Bitcoin sẽ gấp 4,75 lần so với mức trung bình động hay 27.395 USD, sẽ là một mức giá “hợp lý”.

Trace Mayer là ai?

Theo thông tin trên website của ông: Trace Mayer, J.D., là một trong những “blogger nổi tiếng đầu tiên công khai giới thiệu công nghệ Blockchain“. Vào thời điểm đó, Mayer đã khuyên mọi người mua bitcoin theo ông, giá mỗi đồng chỉ là 0,25 USD.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Cũng giống như hầu hết những người sở hữu Bitcoin từ lâu, Mayer cực kỳ giàu có, gần đây ông đã thách thức Roger Ver với khoản tiền cược là 25.000 BTC. Hiện nay, trên thế giới rất ít người có thể kiếm được khoản tiền cược trị giá 121 triệu USD. Ngoài việc ủng hộ và khuyến nghị sử dụng Bitcoin, Mayer còn cung cấp tiền vốn cho Kraken, BitPay và Armory.

Trên trang web của mình, Mayer giới thiệu về mình là:

Một doanh nhân, nhà đầu tư, nhà báo, nhà khoa học tiền tệ và là người bảo vệ tích cực về quyền tự do ngôn luận. Trace Mayer có bằng về kế toán và luật. Ông nghiên cứu kinh tế học tập trung vào Murray Rothbard và Ludwig von Mises.

Mayer từ lâu đã quan tâm đến sự riêng tư và các quy định, ông sợ rằng việc làm của IRS và luật AML/KYC có thể cản trở sựu tăng trưởng và thúc đẩy hành vi xấu.

Nhà đầu tư siêu giàu Trace Mayer dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 27.395 USD chỉ trong 4 tháng
Nhà đầu tư siêu giàu Trace Mayer dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 27.395 USD chỉ trong 4 tháng

Trung bình động (MA – Moving Averages)

Moving Averages (viết tắt là MA) có thể dịch là trung bình động là chỉ số được sử dụng phổ biến trong phân tích kỹ thuật. Trong khi nhiều người cho rằng tuyên bố của ông chỉ là một giả thuyết, một số khác thì cho rằng phân tích kỹ thuật xuất phát từ tâm lý con người. Các nhà phân tích chỉ ra rằng công việc của họ dựa trên xác suất, vì thế giá có thể tăng lên hoặc giảm xuống còn phụ thuộc vào biến động của thị trường, mọi dự đoán không thể là chắc chắn.

Theo Investopedia, trung bình động là:

Một công cụ phân tích kỹ thuật đơn giản làm “mượt” các dữ liệu về giá bằng cách tạo ra mức giá trung bình cập nhật liên tục. Đường trung bình động có thể giúp giảm số lượng ‘noise’ trên biểu đồ giá … hoặc hoạt động như sự hỗ trợ hoặc kháng cự.

Đường trung bình động 200 ngày mà Mayer đưa ra chỉ đơn giản là giá trung bình của Bitcoin trong 200 ngày qua. Hàng ngày, dữ liệu cũ nhất sẽ bị xóa, giá đóng cửa của ngày gần nhất được thêm vào và số liệu được tính lại. Bởi vì đường trung bình động 200 ngày được cân bằng với dữ liệu giá cũ, trong một thị trường tăng trưởng liên tục nó sẽ giảm đáng kể so với mức giá thực. Mục đích của phương pháp này là để cho thấy xu hướng chung của giá.

Với trường hợp của Bitcoin, chỉ số trung bình động 200 ngày vẫn tiếp tục tăng, cho thấy chúng ta vẫn đang ở trong một thị trường tăng trưởng. Nếu chỉ số trung bình động chững lại, đó sẽ là dấu hiệu giảm và có thể đảo ngược chiều. Giá hiện tại đang duy trì trong một phạm vi nhất định của đường trung bình động. Nếu giá quá cao thì giá trị của có sẽ không bền vứng.

Mayer dự báo rằng chỉ số trung bình động 200 ngày sẽ tiếp tục tăng và giá Bitcoin vẫn ở mức hợp lý với phương pháp này. Thời gian sẽ trả lời những dự đoán của Mayer là đúng hay sai, nhưng dường như lịch sử đang đứng về phía ông.

Theo cointelegraph.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.