Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn nhất Qiwi, mở ngân hàng đầu tư crypto đầu tiên tại Nga

0
1248
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu tại Nga, Qiwi, đã lên kế hoạch ra mắt ngân hàng đầu tư crypto đầu tiên trên thị trường Nga.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu tại Nga, Qiwi, đã lên kế hoạch ra mắt ngân hàng đầu tư crypto đầu tiên trên thị trường Nga.

Ngân hàng mới này sẽ có tên gọi là HASH, nó sẽ không hoạt động như một công ty con của Qiwi, mà sẽ hoàn toàn độc lập. Qiwi Blockchain Technologies (QBT) sẽ đóng vai trò là nhà thầu công nghệ của HASH.

Thúc đẩy sự tăng trưởng thị trường tiền điện tử.

Việc kết hợp các ngân hàng đầu tư truyền thống vào thị trường tiền điện tử, sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử, cũng như cải thiện khối lượng giao dịch. Ngoài ra, sự phát triển của cơ sở lập pháp cũng sẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng của thị trường.

Sau khi ICO đang chuẩn bị, HASH sẽ thu hút sự chú ý từ các quỹ đầu tư quốc tế, đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số. HASH hiện đang làm việc với 10 quỹ, trong số đó có một quỹ lớn nhất với khoảng 100 triệu USD.

Giám đốc tài chính QBT, Yakov Barinsky, người quản lý dự án của HASH, cho biết cổ đông chính của Qiki Group và Tổng giám đốc, Sergey Solonin, đang đặc biệt quan tâm đến các sáng kiến liên quan đến tiền điện tử.

Solonin nói rằng, ông muốn tham gia vào dự án với tư cách là nhà đầu tư chiến lược, nhưng ông dự định sẽ đưa ra quyết định cuối cùng, sau khi quan sát sự phát triển của dự án.

VTB Group, nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu của Nga bao gồm hơn 20 tổ chức tín dụng và công ty tài chính tin rằng, lợi ích của các ngân hàng đầu tư truyền thống vào tài sản kỹ thuật số sẽ tăng, liên quan đến cải thiện cơ sở pháp lý cho tiền điện tử.

Mới đây, hai ngân hàng lớn nhất của Nga cũng đang thí điểm danh mục đầu tư tiền điện tử cho khách hàng cá nhân của họ, bao gồm các loại tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Theo báo cáo, hai ngân hàng lớn nhất ở Nga là Sberbank và Alfa Bank, sẽ cung cấp cho khách hàng của họ cổ phiếu trong một quỹ đặc biệt sẽ giao dịch 6 loại tiền điện tử phổ biến nhất, trên các sàn giao dịch lớn, bao gồm cả Kraken Bitstamp.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.