Nhà chiến lược phố Wall: Xu hướng tăng parabol của Bitcoin vẫn chưa chấm dứt

0
541
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Đồng sáng lập Fundstrat, người đứng đầu nhóm nghiên cứu Tom Lee cho biết Bitcoin chỉ đang củng cố sau khi hoạt động mạnh mẽ trong nửa đầu năm 2019.

Nhà chiến lược phố Wall: Xu hướng tăng parabol của Bitcoin vẫn chưa chấm dứt

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Fox Business, Lee đã trả lời về vấn đề liệu Bitcoin có phải là tài sản trú ẩn an toàn ở các quốc gia như Venezuela, Colombia và Argentina hay không, nơi mọi người đã chuyển sang sử dụng BTC trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế và siêu lạm phát.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Bạn có thể thấy nó có mặt ở những thị trường có sự hỗn loạn. Giá Bitcoin ở các quốc gia đó có xu hướng tăng và giao dịch ở mức cao vì mọi người đang cố gắng tìm cách bảo vệ tiền của họ.

… Nó thực sự không tương quan với cổ phiếu, trái phiếu, vì vậy đó là một hàng rào tốt. Và tôi nghĩ rằng nó chỉ đang nghỉ ngơi (đà giảm hiện tại). Đã có một bước tiến lớn và nó đang củng cố và đây là cơ hội tốt để tích lũy.

Lee cho biết ông tin xu hướng parabol của Bitcoin trong năm nay vẫn chưa kết thúc và BTC có thể đạt mức đỉnh mới vào cuối năm nay.

Đối với các thị trường truyền thống, Lee nói rằng ông không thấy nước Mỹ bước vào thời kỳ suy thoái sớm.

Ngày hôm qua, rõ ràng đã có sự hoảng loạn vì sự đảo ngược trong đường cong lợi suất. Đây là sự hoảng loạn của năm 2019 bởi vì cảm giác như chúng ta đang dõi theo “cái chết ” vào lúc này. Nhưng có thể phải mất hai năm, đó là một thời gian dài để chờ đợi.

Tôi tin khả năng Mỹ không suy thoái trong 18 tháng tới là cực kỳ cao.

Xem thêm: Giá BTC lập tức tăng thêm 300 USD sau khi Bakkt tiết lộ chính xác ngày ra mắt Bitcoin tương lai

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.