Người dùng Ethereum, EOS và Tron sẽ có thể tương tác với nhau nhờ mạng Loom.

0
239
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Quyết định blockchain nào sẽ phù hợp nhất với Dapp là lựa chọn cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ nhà phát triển nào; tuy nhiên, nhóm phát triển mạng Loom dường như đã đạt được giấc mơ về khả năng tương tác, giải tỏa không ít áp lực cho nhiều nhà phát triển.

Trong một thông báo được công bố trên blog chính thức của mình, đội ngũ Loom Network giải thích rằng nhờ sự phát triển của PlasmaChain, dAPPS chạy trên Tron và EOS sẽ có thể giao tiếp trơn tru với nhau và tương tác với Ethereum (blockchain mà PlasmaChain đang chạy).

Trong những tuần tới, Loom Network sẽ tích hợp Tron và EOS vào PlasmaChain – cho phép các nhà phát triển DApp cung cấp DApps của họ cho người dùng trên cả ba chuỗi một cách hiệu quả.

Nhóm phát triển Loom Network nói rằng họ đã sử dụng một phương pháp tiếp cận dựa trên blockchain, để phát triển một sản phẩm hữu ích cho nhiều người dùng nhất có thể, nhưng họ nhận thấy rằng một quyết định như vậy chắc chắn sẽ gặp một ít rủi ro.

Mặc dù Ethereum là blockchain quan trọng thứ hai trong hệ sinh thái, tuy nhiên sự tăng trưởng và phát triển của các blockchain khác dành cho DApp là không thể phủ nhận. Đưa ra một giải pháp cho phép các nhà phát triển giới thiệu sản phẩm của họ tới những người dùng blockchain của đối thủ mà không cần phải lập trình lại là một quyết định sáng suốt, cả về kinh tế lẫn công nghệ.

Điểm mấu chốt là các nhà phát triển DApp muốn có được số lượng người dùng tối đa có thể sử dụng DApps của họ và chi tiền cho các dịch vụ của họ – và họ sẽ hướng về bất kỳ nền tảng nào cung cấp điều đó.

Đội ngũ phát triển Loom Network giải thích rằng PlasmaChain tạo ra một loại điểm chung, việc quyết định sử dụng blockchain nào không còn liên quan, vì bất kỳ ai cũng có thể truy cập DApp và thanh toán bằng bất kỳ token nào (ETH, EOS, TRX hoặc bất kỳ token ERC20 nào). Theo các nhà phát triển, PlasmaChain là một loại phổ biến 2 lớp.

Nói cách khác, người dùng Ethereum, EOS và Tron sẽ có thể tương tác liền mạch với PlasmaChain DApps như thể chúng là DApps bản địa trên mỗi nền tảng đó.

Mạng loom cho phép người dùng thực hiện giao dịch mua hàng trên Ethereum lớp 1 và nhận vật phẩm trò chơi đã mua (hoặc tài sản kỹ thuật số khác) trên Lớp 2. Hoạt động này mất chưa tới 3 giây và không phát sinh chi phí bổ sung.

Ngày phát hành chính thức chưa được công bố; tuy nhiên, theo tuyên bố của nhóm phát triển, PlasmaChain đã ở trong giai đoạn phát triển cuối cùng.

Xem thêm: Nhà phân tích nổi tiếng GalaxyBTC tin Bitcoin sắp chạm 5.500 USD

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.