Người đàn ông mua Bitcoin từ những năm 2009 giờ ra sao?

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider, ông cho biết ông tin rằng giá trị của Bitcoin đến từ khả năng giải quyết được tất cả các vấn đề nan giải của tiền pháp định.

Jeffrey Wernick

Jeffrey Wernick là một nhà đầu tư độc lập nắm giữ trong tay rất nhiều cổ phiếu của Uber và Airbnb từ rất sớm. Ông cũng đầu tư vào Bitcoin trong năm 2009 – năm mà Bitcoin vừa được ra mắt. Trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider, ông cho biết ông tin rằng giá trị của Bitcoin đến từ khả năng giải quyết được tất cả các vấn đề nan giải của tiền pháp định.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Wernick cũng đảm nhiệm chức vụ trên các hội đồng tư vấn của DataWallet – một ví điện tử cho dữ liệu trực tuyến và Qtum – một nền tảng ứng dụng blockchain phi tập trung. Trước đây ông đã thành lập và sau đó bán công ty quản lý rủi ro AVI Portfolio Services Company. Sau đó, ông tập trung vào các danh mục đầu tư của riêng cá nhân mình.

Wernick nói rằng: “Ban đầu, sự quan tâm của tôi đối với Bitcoin không chỉ đơn thuần là kinh tế mà nó còn là cả một vấn đề của việc thúc đẩy mối quan hệ “trong mơ” giữa công dân và chính phủ. Đó là một đơn vị tiền của chung, nó được xác định bởi mọi người, các quy định và một giao thức mà mọi người đặt niềm tin vào nó. Và tôi nghĩ rằng trong một thế giới mà không một ai có thể tin tưởng lẫn nhau thì đây chính là cơ hội để có các giao thức mà mọi người có thể tin rằng họ có thể kiểm soát được mà không cần sự can thiệp đến từ bên thứ ba.

Cuối cùng, mọi người đều có quyền truy cập vào nó bất kỳ lúc nào nếu là chủ sỡ hữu của nó và không ai có quyền truy cập vào hệ thống của nó, ngoại trừ những người thợ mỏ trả tiền để sản xuất nó và họ có rủi ro kinh doanh liên quan đến nó và ai cũng có thể chọn vào kinh doanh khai thác mỏ Bitcoin.

Ông ấy là một trong số những người tin vào tương lai tươi sáng cho Bitcoin. Ví dụ, Tim Draper – nhà đầu tư từ thuở ban đầu với các dự án đột phá như Internet, Tesla, Skype và Hotmail, trong số những người nổi tiếng khác cũng đã nói rằng “Bitcoin sẽ khủng hơn Internet” – được trích từ các tuyên bố lạc quan khác của họ. Và có một thông tin thú vị là Jeffrey Wernick đã xuất hiện tại Blockchain Festival Việt Nam 2018 vào ngày 24-25/5.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn với Jeffrey Wernick:

Theo Cryptonews/Coin68.com
Biên soạn lại Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.