Ngày mai 07/01 Bitfinex đổi server, ngưng dịch vụ 7 tiếng

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Theo thông báo trên blog medium và trên trang chính thức, vào ngày 07/01, sàn giao dịch crypto này Bitfinex sẽ có sự chuyển đổi server, kèm theo đó là khả năng ngưng cung cấp dịch vụ trong vòng từ 3-7 tiếng đồng hồ.

Thời điểm chính xác cho việc tạm ngưng hoạt động sẽ được thông báo chính thức vào ngày mai. Đợt cập nhật này được cho là giúp tăng tốc hoạt động hệ thống cũng như bảo mật.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trong giai đoạn Bitfinex tạm ngưng hoạt động, các crypto trader sẽ không thể “nhúc nhích” gì được. Không trade, không rút nạp, không chốt lệnh, ví không vào được. Nhìn chung là án binh bất động toàn tập.

Bitfinex cũng đặt quyền lợi của crypto trader lên trên khi nói rằng nếu trong ngày mai 07/01 mà thị trường crypto biến động mạnh mẽ, họ sẽ đổi lịch chuyển server sang ngày khác nhằm không ảnh hưởng đến việc “lướt lát” market của các crypto trader.

Bitfinex còn nói sẽ liên tục cập nhật thông tin trên trang status của họ tại : https://bitfinex.statuspage.io/ để cộng đồng không phải lo lắng và tránh tin đồn thất thiệt. Bitfinex sẽ thông báo 5 phút trước khi hệ thống giao dịch chạy lại. Crypto trader cũng sẽ được giao dịch 5 phút sau khi hệ thống hoạt động trở lại.

captainfx

Xem thêm: Chờ đợi gì ở công nghệ blockchain trong năm 2019?

Theo Traderviet/Medium
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.