Ngày 31/10/2017 – Chúc mừng sinh nhật lần thứ 9 của Bitcoin

Sàn Giao Dịch Huobi

Hôm nay, thứ ba ngày 31/10/2017 đã đánh dấu một sự kiện lịch sử quan trọng với Bitcoin, vào đúng ngày này 9 năm trước Satoshi Nakamoto đã công bố thành lập “Hệ thống tiền mặt điện tử Peer-to-Peer” của Bitcoin.

Ngày 31/10/2017 - Chúc mừng sinh nhật lần thứ 9 của Bitcoin
Ngày 31/10/2017 – Chúc mừng sinh nhật lần thứ 9 của Bitcoin

Hiện tại, sách trắng của bitcoin vẫn có thể xem được thông qua trang web Bitcoin.org như lần đầu xuất bản năm 2008, cho thấy một cái nhìn ngày càng hấp dẫn vào dự án tiềm năng mà tính đến tháng 10 năm 2017 đã đạt mức vốn hóa thị trường hơn 100 tỷ USD. Tài liệu nổi tiếng của Bitcoin bắt đầu:

Một phiên bản tiền mặt điện tử hoàn toàn ngang hàng (peer-to-peer) sẽ cho phép thực hiện thanh toán online trực tiếp giữa người này và người khác mà không thông qua bất cứ tổ chức tài chính trung gian nào.

Chữ ký số là một phần trong giải pháp, nhưng lợi ích chính sẽ bị mất đi nếu vẫn còn đó một bên thứ ba để tránh chi tiêu gấp đôi. Chúng tôi đề xuất một giải pháp cho vấn đề chi tiêu gấp đôi qua việc sử dụng mạng lưới ngang hàng.

Mạng lưới này hiện đang được sử dụng bởi 3 triệu người dùng mỗi ngày và dự kiến con số này sẽ tăng lên tới 200 triệu trong vòng 7 năm tới.

Năm này là kỹ niệm khá đặc biệt với đồng tiền số bitcoin khi nó vừa mới đạt mức cao nhất mọi thời đại mới mà không có bất cứ sự điều chỉnh giá nghiêm trọng nào.

Bên cạnh đó, ngày 31/10 năm nay cũng đồng thời là dấu mốc quan trọng vì nhiều lý do khác, chẳng hạn đây là ngày cuối cùng để các sàn giao dịch trong nước của Trung Quốc buộc phải ngừng tất cả các giao dịch Bitcoin với tiền tệ chính thống.

Mặc dù phần lớn các thương nhân Trung Quốc đã chuyển sang các thị trường mới, nhưng tâm lý chung cả bên trong lẫn ngoài của ngành công nghiệp tiền tệ số trị giá nhiều tỷ USD là Bitcoin vẫn lạc quan rằng nó sẽ tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa nhờ sự cạnh tranh từ các phiên bản copy như Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Bitcoin Slilver và SegWit2x.

Theo cointelegraph.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.