Ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan sử dụng Ripple để cung cấp nền tảng thanh toán xuyên biên giới

0
446
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Siam Commercial Bank (SCB) – ngân hàng lớn nhất Thái Lan vừa thông báo chính thức sử dụng Ripple để tăng tốc độ thanh toán xuyên biên giới thông qua ứng dụng Easy Pay.

Ripple hợp tác với scb thái lan

SCB Thái Lan đã cập nhật trang web của mình với một mô tả chi tiết về cách sử dụng công nghệ của Ripple.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Ứng dụng Easy Pay cho phép khách hàng của SBC Thái Lan chuyển tiền vào khu vực của các quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Singapore. Riêng giao dịch cho Vương quốc Anh và Singapore sẽ được xử lý trong thời gian thực.

SCB Thái Lan nói:

Với công nghệ blockchain của Ripple, tiền được chuyển đến tài khoản sẽ trong vòng vài giây hoặc không quá ba ngày, tùy thuộc vào hệ thống chuyển tiền ở quốc gia chuyển đến”

SBC trước đây đã tuyên bố rằng hiện tại, công ty đang sử dụng hệ thống nhắn tin thanh toán của xCurrent của Ripple, chứ không phải xRapid.

Quan hệ đối tác của SCB với Ripple bắt đầu vào năm 2016, và giám đốc công nghệ của SCB, Colin Dinn, nói rằng ông tin rằng các ngân hàng nếu không thực hiện việc áp dụng các công nghệ tương tự thì sẽ đối mặt với sự “tuyệt chủng”.

“Tại sao chúng tôi lại hợp tác với Ripple? Bởi vì chúng tôi thấy rằng Ripple có khả năng lấy khách hàng làm trung tâm. Đó là mang đến cho khách hàng những gì họ muốn chứ không phải những gì chúng tôi muốn làm”, Colin Dinn cho biết.

Xem thêm: Điểm mặt những đồng tiền điện tử đang bị thao túng giá qua mạng xã hội

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.