Ngân hàng dự trữ chính của Tether (USDT) đã gặp khó khăn về mặt tài chính, các nguồn tin cho biết “họ đang tuyệt vọng”.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Theo một báo cáo gần đây của tổ chức tài chính Noble Bank đã phải vật lộn để tồn tại trong thị trường tiền điện tử. Báo cáo nói rằng tổ chức tài chính này hiện không ổn định và đang cố hết sức để tìm các nguồn tài trợ.

Hơn nữa, một số lượng lớn tài sản được đưa vào ngân hàng Nobel là dưới dạng đô la Mỹ của Tether. Ngân hàng đã cố gắng tìm kiếm các nhà đầu tư lớn, những người có thể giúp họ mua một số USDT để ngân hàng thu lại một khoản tiền mặt, nhưng lời kêu gọi này đã bị từ chối. Họ tiếp tục cho biết thêm:

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Nếu Noble không sớm thu về một lượng tiền mặt, họ sẽ chỉ còn lại vài ngày… Họ đang tuyệt vọng.

Theo dữ liệu gần đây cho thấy, Noble Bank là ngân hàng dự trữ chính của Tether. Giám đốc điều hành của ngân hàng Noble –  John Betts đã làm việc với người đồng sáng lập của Tether – Brock Pierce trước khi thành lập một trong hai công ty. Tether gần đây bị cáo buộc vì đã mua tiền điện tử với token lỗi mà không được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ.

Một phát ngôn viên nói với Modern Consensus rằng Tether gần đây đã trải qua một số vấn đề. Hơn nữa, một cá nhân đã cố gắng để bán tháo “hàng chục triệu Tether” mà không tìm thấy một người mua tiềm năng.

Hiện, cộng đồng Tether đang bị đe doạ bởi sự ra đời của hai stablecoin mới, Gemini dollar và Paxos. Cả hai stablecoin đã được kiểm toán bởi Sở Dịch Vụ Tài Chính New York. Bên cạnh đó, điều tồi tệ hơn là kiểm toán viên chính của Tether – Friedman LLP – đã rời khỏi nhóm điều hành vào tháng Giêng, sau khi họ tuyên bố rằng Tether không thể kiểm toán.

Nhà phát triển của stablecoin Paxos tạo ra một cửa sau, cho phép thực thi pháp luật hoặc bất kỳ ai có quyền truy cập quản trị đều có thể đóng băng ví hoặc thậm chí hủy các quỹ của người sử dụng. Paxos cũng tuyên bố cung cấp một báo cáo hàng tháng của bảng cân đối kế toán của họ và bảng này sẽ được kiểm toán bởi các chuyên gia hàng đầu.

Xem thêm: Ấn phẩm lâu đời nhất Trung Quốc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Theo Ambcrypto
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.