Nếu giá Bitcoin không đạt 1 triệu USD vào cuối 2020, McAfee sẽ ăn ch*m của mình

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

John McAfee mới đây đã nâng mức dự đoán giá Bitcoin của mình từ mức 500.000 USD lên con số 1 triệu USD và cuối năm 2020 và vẫn giữ nguyên hình “phạt” nếu dự đoán của ông là sai.

Nếu Bitcoin không đạt mức 1 triệu USD vào cuối 2020, McAfee sẽ ăn ch*m của mình

John McAfee, nhà sáng lập của công ty phần mềm nổi tiếng McAfee Associates, từ lâu đã là nhân vật ủng hộ Bitcoin nồng nhiệt, thỉnh thoảng có phần thái quá.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Cách đây vài tháng, khi xuất hiện nhiều lo ngại xoay quanh sự kiện hard fork Bitcoin ngày 01/08, McAfee đã mạnh dạn tuyên bố ông sẵn sàng dùng tên tuổi, cộng với 10 triệu USD của mình để đánh cược rằng Bitcoin sẽ có giá 500.000 USD trong 3 năm nữa, nếu không thì ông sẽ “tự ăn ch*m của mình trên sóng truyền hình quốc gia”.

Dự đoán trên được đưa ra vào thời điểm tưởng chừng như là nhiệm vụ bất khả thi cho Bitcoin và nhiều người băn khoăn liệu McAfee đã quá mạnh miệng khi hứa như vậy hay không. Tuy nhiên, khi Bitcoin mới vừa phá vỡ mức 11.000 USD, nhà sáng lập McAfee Associates chẳng những không tự mãn mà thay vào đó, ông nâng mức cược lên cao hơn.

Khi dự đoán giá Bitcoin sẽ chạm mức 500.000 USD vào năm 2020, tôi đã dùng một mô hình phỏng đoán Bitcoin đạt 5.000 USD vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, trên thực tế thì có vẻ như Bitcoin đã phát triển nhanh hơn. Vì vậy, tôi sẽ thay đổi dự đoán rằng Bitcoin sẽ có giá 1 triệu USD vào cuối 2020. Tôi vẫn sẽ tự ăn ch** mình nếu đoán sai.

Bên cạnh đó, nhiều tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực tài chính cũng đã bắt đầu đưa ra nhận định cá nhân về thị trường Bitcoin.

Ronnie Moas, một nhà đầu tư chứng khoán nổi tiếng đã thay đổi dự đoán giá Bitcoin đến 3 lần trong tháng 11 này. Ông dự đoán sang năm 2018 Bitcoin sẽ đạt 11.000 USD, sau đó lại đổi thành 14.000 USD và cuối cùng đặt ra mức giá 20.000 USD.

Tom Lee, một chuyên gia cẩn trọng hơn đã nhận định:

Bitcoin từng rơi xuống 5.600 USD rồi bật dậy. Theo tôi, đợt chỉnh giá đó đã loại bỏ các nhà đầu tư nhỏ lẻ khỏi thị trường. Vì thế, không cần phải quá đề cao tâm lý đề phòng nữa, hãy mua Bitcoin đều đặn ở mức giá hiện tại.

Sau đó, ông dự đoán Bitcoin sẽ tăng trưởng 40% trong 7 tháng tới. Tuy nhiên, tiên đoán giá tuần này của Tom Lee đã lệch 200 USD so với mục tiêu 11.500 USD đã được ông đề ra.

Max Keiser là một nhân vật khác mà hay đưa ra nhiều dự báo “xa vời”, dù mức giá $100,000/Bitcoin mà ông nói là “tất yếu” chỉ bằng 1/10 con số được McAfee đem đi cược.

Theo Cointelegraph – Biên dịch bởi Tiendientu.org
Đăng lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.