Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍNền tảng thanh toán SonicX nổi lên như một đối thủ cạnh...

Nền tảng thanh toán SonicX nổi lên như một đối thủ cạnh tranh mạnh với tiền tệ Libra của Facebook

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

sonicx

Tóm lược:
+Facebook Libra có tiềm năng nhưng những lo ngại về quyền riêng tư vẫn còn.
+ Cơ chế đồng thuận SonicX cho phép TPS 5.000.
+ SonicX NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ HƠN VÀ NỀN TẢNG AN TOÀN CHO TRÒ CHƠI VÀ THANH TOÁN

Chúng tôi vui mừng thông báo một nền tảng blockchain dựa trên niềm tin, hiệu quả và bảo mật. Dịch vụ này được cung cấp cho bạn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành về hệ thống bán lẻ và thanh toán. Với SonicX, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một hệ sinh thái nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn cho chơi game và thanh toán. Nền tảng SonicX phi tập trung là một nhánh của chuỗi khối Tron. Một sự đồng thuận kỹ thuật số được phê duyệt bởi người đại diện (Proof-of-Stake) thúc đẩy cơ chế đồng thuận. Chúng tôi cũng là một nền tảng hướng đến cộng đồng cung cấp cho các nhà phát triển các ứng dụng phân tán (DApps) cho người dùng. Hệ sinh thái của chúng tôi thân thiện với người dùng và mở cửa cho tất cả mọi người.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nền tảng này cung cấp một cổng thanh toán cho các dịch vụ chuyển tiền, trao đổi tiền điện tử, cho vay tài sản kỹ thuật số, thanh toán P2P trực tiếp (ngang hàng) , lưu trữ nội dung và chuỗi khối cho trò chơi điện tử. Tất cả điều này đạt được bằng cách sử dụng một mạng phi tập trung hoạt động với mã thông báo SOX . Triết lý của chúng tôi dựa trên các giao dịch P2P trực tiếp, minh bạch trong một máy tính xách tay kỹ thuật số công cộng. Nó cung cấp trách nhiệm để xác minh khiếu nại. Khi cố định trên chuỗi khối, nó không bị ảnh hưởng bởi sự giả mạo và kiểm duyệt. SOX nó cũng được thiết kế để chơi game điện tử và cung cấp một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để chơi và kiếm tiền bằng cách sử dụng một trao đổi kỹ thuật số tích hợp nền tảng. SOX cũng có thể được sử dụng để chuyển giá trị cho các khoản thanh toán chuyển tiền trực tiếp và với chi phí thấp.

SonicX roadmap3

SonicX TRON để giải quyết nhu cầu về một mạng có thể mở rộng hơn giao thức sẽ là một ngã ba. Kiến trúc TRON cũng cung cấp một cách để xử lý các hoạt động phi tập trung và trong thế giới thực, do đó ngăn chặn bất kỳ cơ quan trung ương nào kiểm soát mạng. SonicX phát triển điều này với một hệ thống quản lý kỹ thuật số dựa trên dPos được gọi là Cơ chế đồng thuận SonicX hoặc SXCM. Vấn đề với các khối hiện có là tốc độ xử lý trong trường hợp xử lý số lượng lớn. Vấn đề là các khối yêu cầu xác minh giữa phần lớn các nút trong mạng. Từ góc độ khả năng mở rộng, vấn đề là mã chạy trên mỗi nút và làm chậm mạng. Càng nhiều nút bạn thêm để xác nhận các khối, mạng của bạn sẽ càng chậm. Những gì SonicX không đại diện cho Supernodes được cộng đồng lựa chọn để chủ động tạo ra các khối trong khi các nút khác xác nhận các hoạt động trên mạng.

Sự khác biệt chính giữa TRON và SonicX là tốc độ xử lý. TRON SonicX thực hiện số lượng hoạt động cao hơn nhờ kiến ​​trúc được tối ưu hóa cho SVM (Máy ảo SonicX). SVM được xây dựng trên một mô hình thiết kế nghiêm ngặt và thêu cũng như các mã được xử lý. Từ góc độ kinh doanh, phương pháp của các quy trình SonicX được mô hình hóa để sử dụng trong thế giới thực. SonicX sau đó đạt được tốc độ xử lý nhanh hơn với sự trợ giúp của masternode. Điều này sẽ cho phép SonicX xử lý tới 5.000 TPS (Số lượng giao dịch mỗi giây).

Khi chúng ta xem xét các tính năng kỹ thuật của Libra , được tạo ra với sự hợp tác của nhiều tổ chức quốc tế như Master Card, Visa và Uber dưới sự lãnh đạo của Facebook, chúng ta thấy rằng tốc độ giao dịch mỗi giây là 1000 TPS . Trong cùng điều kiện, chúng ta có thể nói rằng SonicX nhanh hơn Libra 5 lần . Hơn nữa, SonicX cung cấp những lợi thế đáng kể so với Libra vì nó mang lại lợi ích bổ sung cho người dùng thông qua Masternode, các chiến dịch airdrop và đốt tiền xu trong một số giai đoạn nhất định.

Để bảo mật, nhóm của chúng tôi rất nhạy cảm với các yêu cầu của Chữ ký số nâng cao. SonicX có thể thực hiện thuật toán chữ ký số an toàn hơn so với ECDSA hiện tại. Điều này có nghĩa là nó sẽ bảo vệ mạng khỏi các cuộc tấn công hoặc nỗ lực có thể từ các máy tính lượng tử trong tương lai. Khi đến lúc, chúng tôi nhìn về tương lai để đảm bảo mạng sẽ không bị xâm phạm bởi các vấn đề bảo mật.

Bước tiếp theo của chúng tôi là phân phối SOX ra công chúng.

1️⃣ Kế hoạch Aidrop cộng đồng TRON(TRX):

??Tất cả các member sở hữu TRX trong ví từ 100 TRX trở lên sẽ được Bonus đồng SOX theo tỉ lệ (1 SOX per 20 TRX) kể từ ngày 15/7/2019.

2️⃣Kế hoạch khởi bán IEO Crypto SONICX (SOX) lộ trình cụ thể như sau:
? Ngày 30/7/2019 Vào 07h00 (Giờ UTC)tức 14h00 giờ Việt Nam, Đợt bán IEO đồng SOX lần đầu,số lượng 500.000.000 SOX, Bonus 25%.
? Ngày 01/8/2019 Vào 07h00 (Giờ UTC) tức 14h00 giờ Việt Nam, Đợt bán IEO đồng SOX lần 02,số lượng 1.000.000.000 SOX, Bonus 15%.
? Vào 07h00 (Giờ UTC) tức 14h00 giờ Việt Nam, Ngày 03/8/2019, Đợt bán IEO đồng SOX lần 03, số lượng 1.500.000.000 SOX, Bonus 7%.

3️⃣ Một số thông tin về sàn giao dịch SonicEX.com và Crypto SOX :
? Tốc độ xử lý của sàn : 1,5 triệu giao dịch/S. (Cao hơn sàn Binance tối đa 1,0 triệu GD/ giây).
? Là một trong những sàn đầu tiên trên thế giới ngoài tính năng giao dịch các cặp tiền điện tử còn kết nối giao dịch ngoại hối Forex MT4, MT5.
? Sàn có coin sàn là SOX (giống như BNB của sàn Binance.com). Với những tính năng ưu việt như sau:
? SOX là đồng tiền điện tử có thuật toán DPOs với Masternode (100% phi tập trung) được hard fork (chia tách) từ TRON. Nhưng có tích hợp thêm nhiều tính năng hơn TRON và đặc biệt là được sở hữu cả cộng đồng TRON (Khoảng 1,5 triệu ví).
?Có tổng cung 100,000,000,000 S0X
? Tốc độ giao dịch SOX là 2.500 GD/S (nhanh hơn TRON 20-60%). Đứng thứ 2 trên thế giới sau EOS là 4.000 GD/giây.Định hướng là đồng coin có tốc độ đứng đầu thế giới.
? SOX có nhiều tính năng vượt bậc so với TRON như tính bảo mật, dữ liệu dự trữ cho games và video, tốc độ giao dịch nhanh,….

4️⃣ Một số thông tin truyền thông của Tập đoàn:
? Website: https://sonicx.org
? Medium: https://medium.com/@sonicxblockchain
?Twitter: https://twitter.com/SonicX_EN
? Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5155835.0
? Roadmap: https://sonicx.org/roadmap.html
? Whitepaper: https://sonicx.org/whitepaper.html
?https://twitter.com/SonicX_EN
5️/ Các bài báo uy tín trên thế giới :
?https://portaldobitcoin.com/sonicx-plataforma-descentralizada-e-solucoes-de-pagamento/
?https://blockonomi.com/sonicx-blockchain/
?https://bitcointalk.org/index.php?topic=5155835.0
?https://bountysuite.com/bounty-programs/sonicx.html
?https://medium.com/@sonicxblockchain/sonicx-faster-more-efficient-and-secure-platform-for-gaming-and-payments-92941878da69
?https://kriptoparahaber.com/sonicx-libra-coinin-yeni-rakibi.html

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, đây không phải là lời khuyên đầu tư của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40