Nên mua và nên tránh xa những đồng tiền điện tử nào ?

Sàn Giao Dịch Huobi

Bitcoin đã đưa nhiều nhà đầu tư lên hàng tỷ phú trong những năm qua, nhưng giá trị gia tăng của tiền mã hóa phổ biến nhất trên thế giới có nghĩa là nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm các phương án thay thế. Vậy nên đầu tư vào đồng Altcoin và nên tránh những đồng Altcoin nào ?

Những đồng tiền thay thế đáng chú ý.

“Ngôi sao” tiền mã hóa lớn nhất của năm 2017 là XRP, còn được gọi là Ripple, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Giá trị của đồng tiền này vào đầu năm 2017 là 0,0065 USD (một đơn vị), nhưng nó đã tăng giá lên tới 2,47 USD vào cuối năm – tăng một cách phi thường: 37.000%.

“Ngôi sao” Ripple (XRP)

Nó cũng được đánh giá là nguồn vốn hóa thị trường lớn thứ hai sau Bitcoin và hiện nay có giá trị vốn hóa là 142 tỷ USD. Bitcoin hiện có giá trị vốn hóa trên thị trường là 251,4 tỷ USD.

EthereumLitecoin cũng đang phát triển đặc biệt tốt trong năm 2017. Dữ liệu từ Coinbase cho thấy Ethereum hiện đang lơ lửng với mức giá 1000 USD tại thời điểm công bố và tăng hơn 9240% vào năm ngoái. Tổng vốn hóa thị trường của nó bây giờ nằm ở khoảng 100,6 tỷ USD.

Litecoin (mức vốn hóa thị trường là 13,2 tỷ USD) đã tăng hơn 5195% so với cùng kỳ năm ngoái, và đã đạt hơn 245 USD vào sáng ngày 5/1/2018

Hãy đặt tất cả vào chung một bối cảnh, một đồng Bitcoin sẽ mang lại khoảng 15.550 USD cho bạn vào ngày 9/1.

Đây là ba đồng tiền mã hóa tăng nhanh nhất thế giới, và những người muốn học đòi làm giàu có thể mua vào một vài XRPs với giá cả phải chăng. Litecoin và Ethereum được cho là những cái tên lớn hơn và sẽ mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng nếu Bitcoin tăng và tăng hơn nữa thì không cần làm bất cứ điều gì cả, chúng vẫn có thể đại diện cho các lựa chọn thay thế tốt đáng để xem xét.

Tuy nhiên, hãy hiểu rằng giá trị của các loại tiền kỹ thuật số đang có những biến động lớn – rõ rệt hơn nhiều so với các đồng tiền hữu hình – và các đồng tiền mã hóa cấp cao được biết đến là sự sụp đổ hoàn toàn trong quá khứ.

Giống như bất kỳ sự đầu tư nào, chúng sẽ có những rủi ro nhất định và bạn chỉ nên tham gia một phần tài sản để phòng trường hợp bị thua lỗ.

Những đồng tiền thay thế nên tránh.

Dogecoin ban đầu được phát minh ra như là một sản phẩm của Bitcoin, giá trị của nó đã tăng mạnh suốt nhiều năm qua, với mức vốn hóa thị trường đã vượt quá 1,5 tỷ USD vào lần cuối chúng tôi cập nhật.

Tuy nhiên, ông Jackson Palmer – người tạo ra nó nói rằng ông “lo lắng” về tương lai của đồng tiền kỹ thuật số này và tin rằng hiện tượng bong bóng tiền mã hóa hiện nay sẽ vỡ mà “không thể tránh khỏi”.

Jackson Palmer đã viết trên Twitter: “Tôi đã không nắm giữ nhiều dogecoin từ đầu năm 2015 vì vậy tổng vốn hóa thị trường không có ý nghĩa nhiều. Tôi nghĩ rằng thị trường tiền tệ hiện tại là một “bong bóng”, mặc dù thật khó để dự đoán nó sẽ tăng lên bao nhiêu và trong bao lâu trước khi nó vỡ ra”.

Ông nói thêm: “Một niềm hy vọng của tôi là khi điều đó xảy ra và mọi người mất nhiều tiền, sự tiêu cực trên thị trường không làm giảm sự đổi mới công nghệ hay quan tâm đến đồng tiền mã hóa”.

Không thể nói rằng bạn không nên tham gia vào đầu tư tiền mã hóa; nhưng như đã nói trước đó, đầu tư vào tiền mã hóa có rất nhiều rủi ro.

Theo Vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm

4 BÌNH LUẬN

  1. Chào blogtienao, lời đầu tiên, chân thành cảm ơn đội ngũ blog TA đẫ cập nhật những thông tin bổ ích cho nhà đầu tư. Trong thị trương này bản thân mình thấy thật sự không đơn giản nếu chúng ta không có kiến thức, kinh nghiệm, tâm lý vv…thì cũng khó thành công.
    Mình cũng mới biết đến thị trường này trong 2 tháng. Tuy nhiên năm 2018 mình quyết định chỉ hold chứ k chơi coin lending nữa. Rất mong Blogtienao chia sẽ giúp mình nên lựa chọn những đồng Coin nào có thể hold dài hạn trong năm 2018. Chân thành cảm ơn.

    • Năm 2018 là năm Dog bạn nên nuôi Dogecoin nhé! Mua đầu năm đến cuối năm thịt nó. Chủ top nói thế thôi chứ nhà cậu ấy nuôi rất nhiều Dog. Nếu ai biết được đồng Coin nào tăng giá nhiều trước thì thành Tỷ phú hết rồi.

    • lúc này thị trường k ổn định lên rồi xuống liên tục không như 2017 nửa nếu bạn có dư và số tiền đầu tư đó nếu mất không ảnh hưởng nhiều đến bạn hả chơi tuyệt đối không mượn, vay hay cầm cố đồ để chơi tức tài chính của bạn đủ khả năng chịu lỗ được. muốn giữ thì giữ những coin nằm trong top 20 trừ bitcoin ra.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.