NEM tăng hơn 20%, sau khi Coincheck công bố bắt đầu bồi thường trong tuần này.

Sàn Giao Dịch Huobi

Giá NEM đang tăng mạnh, sau khi Coincheck công bố bắt đầu bồi thường cho những nạn nhân trong vụ hack vào cuối tháng 1 vừa qua.

nem-tang-hon-20-sau-khi-coincheck-cong-bo-bat-dau-boi-thuong-trong-tuan-nay

Theo số liệu từ Coinmarketcap, tính từ 12h20 trưa ngày 13 tháng 3, NEM đang được giao dịch ở mức 0,42 USD tăng hơn 20% so với 24 giờ trước, nâng tổng vốn hóa lên 3,7 tỷ USD.

nem-tang-hon-20-sau-khi-coincheck-cong-bo-bat-dau-boi-thuong-trong-tuan-nay-1

Theo biểu đồ dưới đây cho thấy, mức giá cao nhất hôm qua (12/2) ở mức 0,4141 USD.

nem-tang-hon-20-sau-khi-coincheck-cong-bo-bat-dau-boi-thuong-trong-tuan-nay-2

Đồng tiền số này hiện đang giao dịch ở mức cao nhất kể từ ngày 2 tháng 3, với khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới hơn 100 triệu USD, hơn ¼ trong số đó chủ yếu đến từ sàn Upbit của Hàn Quốc, theo sau là sàn Zaif của Nhật chiếm 24% trong tổng khối lượng giao dịch hàng ngày của NEM.

Trong khi Bitcoin và các Altcoin khác đang suy giảm, NEM vẫn duy trì được mức tăng ổn định.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa đang ở mức 379 tỷ USD, trong khi đó tổng khối lượng giao dịch trong 24h là 15 tỷ USD.

Thông tin từ Coincheck.

Coincheck, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn ở Nhật Bản đã bị các hacker đánh cắp số đồng NEM, với trị giá lúc đó rơi vào khoảng 530 triệu USD, vụ việc xảy ra vào cuối tháng 1 vừa qua.

Trong thông báo mới nhất của Coincheck hôm qua (12/3), Coincheck sẽ bắt đầu bồi thường trong tuần này cho những nạn nhân trong vụ hack vừa qua, với mức bồi thường 88,549 Yên tương ứng với 0,83 USD/NEM.

Coincheck cho biết, khoảng 260.000 khách hàng đã bị ảnh hưởng bởi vụ tấn công này, đây cũng được xem là vụ hack tiền mã hóa lớn nhất từng được ghi nhận.

Ước tính rằng, các hacker đã tẩu tán khoảng 40% số token ra ngoài và khoảng tiền bồi thường sẽ thấp hơn nhiều so với tổng giá trị của các token này, nhờ nỗ lực của NEM Foundation nhằm blacklish (danh sách đen) những đồng NEM bị đánh cắp.

Theo Hacked
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.