Nano và Tron cạnh tranh với Bitcoin trong lĩnh vực thanh toán

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nano và Tron là một trong số những đồng tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất cho việc thanh toán trên Bitcoin Superstore, bên cạnh Bitcoin.

Bitcoin Superstore, một cửa hàng mã hóa cho phép người dùng mua hàng hóa và thanh toán bằng tiền điện tử.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Khối lượng giao dịch của cả hai đồng tiền số này trên Bitcoin Superstore vẫn thấp hơn Bitcoin, tuy nhiên tỷ lệ chênh lệch không qua lớn.

Theo tweet của Bitcoin Superstore :

Top 4 đồng tiền số được sử dụng nhiều nhất trong thanh toán tại bitcoinsuperstore trong 10 ngày qua là Bitcoin (chiếm 35% tổng số giao dịch), tiếp theo là Nano (chiếm 20%), Tron (với 17%) và cuối cùng là Litecoin chiếm 8%

Một điều đáng lưu ý đó là Tron chỉ mới gia nhập vào Bitcoin Superstore vào tháng 8, mà đã có kết quả khá ấn tượng, xếp thứ 3 chỉ sau Bitcoin và Nano.

Bitcoin Superstore hiện có hơn 200.000 nhà bán lẻ trực tuyến và hiện đang chấp nhận 10 đồng coin hàng đầu: Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, Monero, Dash, Tron, DigiByte và Nano.

Theo dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch trong thanh toán trên Bitcoin Superstore đã giảm, vì ảnh hưởng chung từ đợt sụt giảm vừa qua của thị trường crypto trong tháng 8 và đầu tháng 9.

Hai kẻ đe dọa ngôi vị của Bitcoin

Nano đã tăng hơn 325% vào cuối tháng 8, nó tăng từ mức 0.87 USD lên 3.70 USD và ở thời điểm hiện tại đang giao dịch ở mức 2.68 USD. Sự tăng giá phi mã này có thể giúp cho Nano được sử dụng nhiều hơn trong thanh toán, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư ngắn hạn và trung hạn đã mua vào giữa tháng 8.

Bên cạnh Nano, còn có ứng cử viên năng ký khác là Tron. Đồng tiền số này tăng từ mức thấp 0,01676787 USD vào giữa tháng 8 lên mức 0,027453 USD vào cuối tháng 8, và hiện nó dừng ở mức 0.020163. Tuy không tăng mạnh như Nano nhưng đằng sau Tron có một nhân tố quan trọng giúp cho đồng tiền số này ngày càng trở nên phổ biến hơn đó là Justin Sun (CEO của Tron), trên Facebook của vị CEO này có tới hơn 1 triệu người theo dõi và trên trang Twitter là 370 nghìn người.

Xem thêm: Thành phố đầu tiên chuyển sang sử dụng Bitcoin như là tiền tệ chính

Theo Hacked
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.