Nano – cây nến xanh duy nhất giữa biển nến đỏ.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nano là đồng coin duy nhất trong top 30 của thế giới tiền ảo đã tăng đáng kể trong ngày hôm nay, khi hầu hết các đồng tiền ảo khác đang giảm mạnh. 

Vào 14:30 hôm nay, giá trị của Nano (XRB) đã tăng 14,43% so với đồng đô la Mỹ và tăng 24,45% so với Bitcoin.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Hiện tại, Nano có giá 10,08 USD. Theo coinmarketcap, hầu hết các đồng coin trong top 30 đều giảm trừ Nano, Populous và Tether, hai đồng này đều chỉ tăng nhẹ.

Biểu đồ đồng Nano từ 22/2 đến 23/2

Đồng Nano hiện là đồng coin đứng thứ 24 trong top 30, với mức vốn hóa thị trường là 1.342.836.284 USD. Tốc độ giao dịch trung bình của đồng coin này chỉ 0.5 đến 1 giây, điều này giúp nó trở thành một trong những đồng tiền ảo có tốc độ giao dịch nhanh nhất.

Nano hoạt động trên một kiến trúc mới gọi là “block lattice – mạng tinh thể khối”. Nano không chỉ là một chuỗi Blockchain dài như Bitcoin hay Ethereum, mà tại nơi đó mỗi người dùng (hay địa chỉ) có thể bổ sung chuỗi riêng của mình. Người dùng có thể gửi tiền đi bằng cách tạo ra hai khối mới: một khối đưa vào blockchain của bản thân và một khối đưa vào blockchain của người nhận. Người nhận lấy tiền bằng cách “nhặt – pocket” bất kỳ khối nào nhận được vào blockchain của mình. Người dùng không cần online vẫn có thể nhận được tiền. Khi người dùng truy cập vào số tiền của mình, phần mềm ví sẽ tự động “nhặt” bất kỳ khoản tiền nào còn ở bên ngoài với private key là của riêng bạn và thêm nó vào blockchain của bạn. Ngoài ra Nano còn có khả năng mở rộng không giới hạn, giao dịch nhanh và không mất phí.

Tiền ảo đã có một sự khởi đầu đầy gian nan cho một năm mới. Với cấu trúc độc đáo của mình và khả năng giao dịch với quy mô lớn đã giúp Nano tỏa sáng trong hoàn cảnh khó khăn này. Hiện giờ có khoảng 30% khối lượng Nano được giao dịch trên trên BitGrail của Ý, đồng coin này chiếm gần 85% khối lượng giao dịch của sàn BitGrail.

Một vụ đánh cắp 17 triệu token Nano trị giá 170 triệu USD trên sàn BitGrail đã xảy ra hôm 9/2. Vụ việc đã dẫn đến sự sụp đổ giữa Firano và nhóm phát triển Nano Core. BitGrail đổ lỗi cho lỗ hổng bảo mật trong hệ thống của Nano còn Firano thì đề xuất một fork để thu hồi khoản tiền bị đánh cắp.

Tuy nhiên, nhóm phát triển Nano Core đã từ chối đề xuất của Firanco và buộc tội BitGrail. Trên một bài báo hôm 10/2, nhóm đã nói rằng:

Chúng ta có đủ lý do để tin rằng Firano đã lừa dối đội ngũ nòng cốt của Nano và cộng đồng về khả năng trả nợ của sàn BitGrail trong suốt thời gian dài.

Sau sự kiện đó là chuỗi ngày Nano chìm trong sắc đỏ. Vậy tại sao Nano lại bắt đầu tăng trưởng trở lại vào thời gian này? Là vì nhóm phát triển Nano gần đây vừa cho ra mắt phiên bản Beta của ví Nano dành cho Android:

Nhóm nghiên cứu vừa thử nghiệm chuyển giao Nano đầu tiên sử dụng ứng dụng mới trong tuần trước. Có lẽ sự phát triển này sẽ còn giúp thúc đẩy giá của Nano tăng cao hơn nữa. Bây giờ, chúng đang được giao dịch một cách dễ dàng trên sàn Binance và Kucoin. Nhân dịp này, ví điện tử Android cũng chứng minh sự tiện lợi của mình khi có thể sử dụng XRB.

Ngoài ra còn thêm một lí do nữa giúp Nano không bị sụt giá như bao đồng coin khác. Có lẽ vài nhà đầu tư đã nhân cơ hội Nano sụt giá khi vụ tấn công sàn BitGrail xảy ra hồi tháng giêng để thu mua một số lượng Nano. Nhưng dù là lý do nào, chúng ta cùng hi vọng đồng tiền này sẽ tiếp tục đứng vững trong bối cảnh sắc đỏ đang bao phủ khắp nơi.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.