Năm trường đại học trên thế giới đầu tiên mở các khóa học về tiền mã hóa, blockchain

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các trường đại học này cung cấp về các khóa học chuyên sâu về tiền điện tử, blockchain. Nghiên cứu về các chủ đề như bitcoin, ethereum, công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh, ICO, nền kinh tế tiền điện tử…

Universidad de Alcalá

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Universidad de Alcalá, là một trường đại học công lập nằm ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Trường đại học này đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới và là một trong những trường đại học lâu đời nhất châu Âu, có niên đại từ năm 1293.

Nhà trường hiện đang cung cấp một khóa học mang tên “Thạc sĩ Ethereum, Công nghệ blockchain và kinh tế học crypto.”

Mục tiêu của khóa học là cung cấp các khóa đào tạo toàn diện về các lĩnh vực như blockchain, hợp đồng thông minh, và bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến tiền điện tử như công nghệ, kinh tế – tài chính và quy định.

Universidad Autónoma de Madrid

Universidad Autónoma de Madrid (UAM), là một trường đại học công lập nằm ở phía bắc thủ đô của Tây Ban Nha, được thành lập vào năm 1968.

Trường hiện đang cung cấp một khóa học ngắn hạn mang tên “Blockchain: từ tiền điện tử đến mạng doanh nghiệp.”

Trong khóa học này sẽ giới thiệu các nền tảng kỹ thuật của blockchain, mô hình mạng lưới kinh doanh dựa trên blockchain, với phương pháp tiếp cận thực tế. Khái niệm về hợp đồng thông minh, việc thực hiện và sử dụng nó sẽ được giới thiệu trong Ethereum và Hyperledger.

Universidad Europea Madrid

Universidad Europea Madrid, là một trường đại học tư thục với hơn 16.000 sinh viên, nằm ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Trường cung cấp khóa học (6 tháng) chuyên sâu về bitcoin, blockchain. Sinh viên sau khi học xong sẽ nhận được bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành, khóa học đầu tiên sẽ mở vào tháng 10 sắp tới.

Các khóa học sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản về bitcoin, blockchain.

6 chuyên mục bao gồm trong khóa học: công nghệ blockchain, khái niệm cơ bản về bitcoin, an ninh bảo mật và điều tra của blockchain, các khía cạnh pháp lý liên quan đến tiền điện tử, đổi mới với blockchain, và phát triển dự án.

Instituto Tecnológico de Buenos Aires

Instituto Tecnológico de Buenos Aires (ITBA), viện công nghệ Buenos Aires, là một trường đại học tư nhân, chuyên đào tạo về công nghệ thông tin, kinh doanh và nghiên cứu kỹ thuật.

Trường cung cấp một khóa học mang tên “Cryptoeconomics, hợp đồng thông minh, blockchain.”

Khóa học cung cấp các kiến thức quan trọng cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về tiền điện tử, blockchain. Tìm hiểu về các hình thức đầu tư hiện tại và tương lai trên thế giới của nền kinh tế crypto. Cũng như các vấn đề liên quan đến ICO, token, tiền điện tử, blockchain…”

Khóa học sẽ bắt đầu mở từ 11/7 đến 26/9.

Instituto de Estudios Superiores de Administración

Instituto de Estudios Superiores de Administración, là một trường tư nhân phi lợi nhuận, có các cơ sở ở Caracas, Maracaibo và Valencia. Và được thành lập vào năm 1965.

Trường cung cấp một khóa học mang tên “Tiền điện tử, blockchain và kinh doanh trong nền kinh tế mới, cơ hội và thách thức cho quản lý và kinh doanh.”

Khóa học sẽ kéo dài 60 tiếng từ ngày 20/7 đến 29/9.

Nội dung của khóa học bao gồm “bitcoin, tiền điện tử và sự tiến hóa của tiền điện tử.” cũng như “quốc tế trong quy định công nghệ bitcoin và blockchain.”

Khóa học cũng cung cấp cho sinh viên “tinh thần kinh doanh trong nền kinh tế mới và chuyển đổi kỹ thuật số”, cũng như “fintech kết quả của sự đổi mới của nền kinh tế mới trên hệ thống tài chính và phương tiện thanh toán.”

Theo news.bitcoin
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.