MyCrypto công bố ứng dụng hỗ trợ ví cứng dành cho desktop.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Để giải quyết vấn đề giúp người dùng tự quản lý tài sản của mình một cách an toàn và dễ dàng, MyCrypto đã cập nhật một ứng dụng mới để tạo ra những tác động tích cực trong vấn đề này.

MyCrypto thêm các tính năng quan trọng

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Quản lý danh mục tiền điện tử đối với người dùng mới là một quá trình mất khá nhiều thời gian để làm quen. Rất nhiều người đấu tranh với khái niệm kiểm soát tiền tệ của họ và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những gì xảy ra với nó trong thời gian dài. Đây là một phần lý do tại sao rất nhiều người dùng giữ tiền trên một sàn giao dịch, vì nó là giải pháp thuận tiện nhất.

MyCrypto nhằm mục đích thay đổi tất cả điều đó trong tương lai gần. Công ty đang giới thiệu một ứng dụng dành cho máy tính để bàn giúp người dùng sử dụng ví cứng dễ dàng hơn. Cho đến bây giờ, người ta chỉ có thể truy cập ví cứng thông qua một phần mềm mở rộng trình duyệt riêng hoặc bằng cách sử dụng các nền tảng trực tuyến như MyEtherWallet. Nó không phải là một thứ gì đó quá rườm rà, nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ cần được cải thiện trong lĩnh vực này.

Là một phần của bản cập nhật MyCrypto gần đây nhất, người dùng hiện có thể truy cập cả hai phần cứng Ledger và Trezor thông qua ứng dụng máy tính để bàn. Đây là một bước tiến thú vị, vì nó loại bỏ sự cần thiết phải truy cập các dịch vụ và giao thức trực tuyến. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn này đã được kiểm toán đầy đủ bởi Cure53, một công ty bảo mật nổi tiếng. Đó là một quyết định thông minh, vì người dùng cần phải biết tiền của họ sẽ được an toàn ở mọi lúc.

Ứng dụng mới này cũng ảnh hưởng đến chính trang web MyCrypto.com. Do ứng dụng dành cho máy tính để bàn mới ra mắt, trang web sẽ không còn hỗ trợ sử dụng khóa cá nhân, bộ nhớ hoặc keystores nữa. Đây là một quyết định quan trọng của nhóm MyCrypto, vì họ nhằm mục đích đảm bảo an toàn và bảo mật cho tất cả người dùng mọi lúc. Bạn vẫn có thể sử dụng MetaMask, Ledger, Trezor và Parity Signer trên web mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ra mắt ứng dụng dành cho máy tính để bàn là một quyết định thú vị của công ty. Quyết định này sẽ giúp người dùng biết họ có thể thuận tiện sử dụng các giải pháp bảo mật nâng cao để lưu trữ tiền điện tử.

Rõ ràng ngành công nghiệp tiền điện tử cần nhiều giải pháp như thế này. Việc bảo mật thuận tiện hơn cho những người nắm giữ tiền điện tử và các nhà đầu tư sẽ cực kỳ có lợi trong thời gian dài. Dựa vào các giải pháp trực tuyến tập trung ít hơn và các cổng sẽ giúp mở đường cho một hệ sinh thái phân cấp hơn.

Theo Nulltx
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.