Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Muốn kiếm được lợi nhuận lớn mà không cần mua ETH? Hãy cân nhắc Meme Kombat (MK) và Sponge V2 (SPONGE)

Nhiều nhà đầu tư hiện đang từ bỏ các token như Ethereum (ETH). Thay vào đó, các token như Meme Kombat (MK) và Sponge V2 (SPONGE) đã khiến các nhà đầu tư chú ý khi nó thu hút nguồn vốn đầu tư lớn trong đợt “pre-sale” của mình. Ngày càng tạo được tiếng vang trong cộng đồng tiền điện tử, hai token này được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Một số người dự đoán hai dự án này có thể tăng trưởng gấp 50 lần.

Các nhà đầu tư đang tích cực nắm bắt cơ hội đầu tư vào MK và SPONGE. Điều này càng củng cố tiềm năng phát triển của hai token này. Dưới đây là thông tin chi tiết về các tính năng độc đáo và hoạt động “pre-sale”  của từng dự án. Hãy cân nhắc kỹ càng vì hai token này có khả năng nâng cao đáng kể giá trị danh mục đầu tư của bạn.

Meme Kombat là Memes “dồi dào”

Meme Kombat (MK) đang trong quá trình phát triển một nền tảng chuyên biệt được thiết kế cho cả những người đam mê chơi game và những người hâm mộ meme. Nền tảng này mang đến các tính năng độc đáo, bao gồm cá cược chủ động và đặt cược thụ động. Nó cung cấp nhiều cách để kiếm phần thưởng, đặc biệt hấp dẫn đối với những người chơi đam mê. Sự tập trung của dự án vào meme được thể hiện rõ qua tên của nó – Meme Kombat.

Trong lần ra mắt đầu tiên, 11 meme khác nhau đã cạnh tranh để giành được danh hiệu “meme tối thượng” danh giá. Trong các lần ra mắt tiếp theo, nó mang đến các tính năng mới và cơ hội kiếm tiền. Từ đó, dự án này sẽ mang lại phần thưởng và tệp người tham gia cố định.

Meme Kombat đã huy động được gần 7,4 triệu đô la nguồn vốn đầu tư. Đây là một thành tích đáng chú ý trong đợt “pre-sale” gần đây. MK token hiện có giá trị là 0,279 USD và có thể mua được bằng ETH hoặc USDT. Đây là một dự án đầy sáng tạo vì nó đã mang đến một khái niệm thực sự độc đáo cho cộng đồng tiền điện tử và “gaming”.

Trong suốt đợt “pre-sale”, nếu không có nhu cầu chờ đợi tính năng chiến đấu được ra mắt, hiện các nhà đầu tư có cơ hội tham gia đặt cược với tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) ấn tượng là 127%. Để thu được APY đầy ấn tượng đó, các nhà đầu tư chỉ cần mua MK token trong đợt “pre-sale” sau đó đặt cược chúng vào đấu trường Meme Kombat.

Đợt “pre-sale” của Meme Kombat đã thu hút được lượng lớn sự chú ý từ các nhà đầu tư, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ đối với loại dự án này. Dự án này phân bổ 50% tổng MK token cho “pre-sale”, 30% cho đặt cược và phần thưởng chiến đấu. Ngoài ra, 10% mỗi loại được dành riêng cho thanh khoản DEX và phần thưởng cộng đồng. Sự phân bổ này nhấn mạnh cam kết của dự án trong việc đảm bảo cộng đồng sẽ được hưởng những phần thưởng lớn.

Phiên bản 2 đã mang đến những hình thức chiến đấu, phần thưởng và cơ hội mới. Hơn nữa, dự án còn đang tích cực khám phá những tính năng tiềm năng như “chế độ trò chơi mới” hay “quan hệ đối tác chiến lược”.

Sponge V2 có thể là một trong những dự án thắng lớn trong năm nay

Ở thời điểm này tại, nhiều người đã biết đến Sponge token phiên bản đầu tiên khi nó đạt được thành công lớn kể từ khi ra mắt vào năm ngoái. Các nhà đầu tư mong chờ sự ra mắt của Sponge V2 vì tiềm năng tăng trưởng ồ ạt của nó sau khi ra mắt.

Token này là minh chứng chứng minh sức hấp dẫn lớn của “Spongebob-themed”. Sức hấp dẫn này mang lại tiềm năng tăng trưởng đạt tới hàng chục triệu vốn hóa thị trường.Tương tự phiên bản đầu tiên, Sponge V2 được dự đoán sẽ tạo ra tác động mạnh mẽ với cộng đồng tiền điện tử. Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội tham gia vào phiên bản đầu tiên thì đây chính là cơ hội cho bạn.

Quá trình chuyển đổi từ V1 sang V2 sẽ diễn ra một cách tự nhiên. Khi chủ sở hữu đặt cược SPONGE thì họ sẽ kiếm được Sponge V2 token. Những người mua và đặt cược ngay bây giờ sẽ nhận được phần thưởng V2 token đặc biệt. Mang đến tính năng Sponge P2E cùng các tính năng khác, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra một cách thú vị để kiếm thêm SPONGE. Cách thức mới này được dự đoán sẽ nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

Hiện tại, tổng số tiền đặt cược và bắc cầu lên tới gần 6 triệu USD, với mức giá hiện tại cao hơn đáng kể so với giá ra mắt của V1. Giá hiện tại là 0,001027 USD. Đối với những người đang tìm kiếm một loại tiền tập trung vào meme, Sponge V2 là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn thực sự nên khám phá dự án này và các kênh xã hội của nó vì đây là nơi bạn có thể tìm thấy một cộng đồng hoàn toàn phù hợp với sở thích của mình.

Phần kết luận

Các tài sản như Meme Kombat và Sponge V2 nổi lên như những lựa chọn đầu tư hấp dẫn và kết quả “pre-sale” của chúng đã xác nhận xu hướng này. Với những tính năng đặc biệt mang đến tiềm năng tăng trưởng gấp 50 lần, các nhà đầu tư đã thể hiện sự quan tâm đặt biệt với hai token này.Thông qua tiềm lực tăng trưởng của hai dự án, bạn nên nhanh chóng nắm bắt các cơ hội và tích cực tham gia tương tác ở trên các trang mạng xã hội của chúng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đợt chào bán Token của BlockDAG thu hút sự chú ý với ROI khủng từ RETIK và eTuk Tuk

Trong lĩnh vực DeFi cạnh tranh, các dự án như Retik Finance, BlockDAG Network và eTuk Tuk đang là đề tài đang được quan...

9 loại tiền điện tử có thể vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2024

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá lớn trong tuần qua, tăng hơn 20% chỉ sau 5 ngày. Token BTC đã lần đầu...

Sponge V2 đã có 10 triệu token đặt cược, lợi suất APY cao trước khi ra mắt

Sự bùng nổ của đồng tiền meme vào năm 2023 đã chứng kiến các dự án như Sponge mang lại lợi nhuận.Nhiều sàn giao...

Bài viết liên quan