Muộn còn hơn không? SegWit2x sẽ được thực hiện vào ngày 28/12

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Jaap Terlouw – nhà phát triển dẫn đầu của SegWit2x, đã xác nhận trên trang web chính thức của dự án rằng nhóm cuối cùng sẽ thực hiện Fork vào ngày 28 tháng 12 tới đây.

SegWit2x sẽ được thực hiện vào ngày 28/12

Ban đầu, SegWit2x được lên kế hoạch trong tháng 11, tuy nhiên, sau đó nhóm phát triển đã phải hủy bỏ do sự tranh cãi và chia rẽ trong cộng đồng Bitcoin toàn cầu. Trong một thông báo chính thức, nhóm nghiên cứu nhận ra rằng họ đã không tạo được sự đồng thuận cho việc nâng cấp kích thức block vào thời điểm này, việc hũy bỏ Fork là một nỗ lực nhằm giữ sự gắn kết trong cộng đồng.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Lộ trình của dự án đã cập nhật ngày diễn ra Fork là 28 tháng 12, và trong một thông báo gần đây của mình, Terlouw đã khẳng định những phát triển này:

Chúng tôi sẽ thực hiện hard fork Bitcoin, dự kiến vào giữa tháng 11

Ông lập luận rằng “Phí và tốc độ giao dịch trong mạng Bitcoin đã đạt được những giá trị phi thường”, Terlouw tin rằng “gần như không thể sử dụng nó như một phương tiện thanh toán”.

Với hi vọng khắc phục những vấn đề này, fork SegWit 2x sẽ giảm thời gian block xuống 2,5 phút và tăng kích thước block lên 4MB.

“Mùa” Fork của Bitcoin

Bitcoin đã thực hiện Fork 4 lần trong năm nay, tạo ra Bitcoin Cash trong tháng 8, Bitcoin Gold vào tháng 11, Bitcoin Diamond và Super Bitcoin vào tháng 12. Tất cả những đồng tiền “anh em” của Bitcoin này được ra đời với các giải pháp về khả năng mở rộng, ẩn danh và tập trung vào khai thác mỏ.

Thậm trí, có tin đồn cho rằng trong những tháng sắp tới Bitcoin sẽ tiếp tục nhận thêm “anh em” mới, bao gồm Bitcoin God, Bitcoin Silver, Bitcoin Uranium, Lightning Bitcoin, và Bitcoin Cash Plus.

Tuy nhiên, không giống như những fork chưa rõ ràng này, có vẻ như SegWit2x chắc chắn sẽ diễn ra. Trong tháng tới, sẽ chỉ có một số sàn giao dịch chấp nhận hỗ trợ SegWit2x, theo Terlouw, một trong những sàn giao dịch phổ biến như HitBTC, Binance, GDAX và BTCC sẽ hỗ trợ cho fork lần này.

Ngày ford sắp tới, Jaap Terlouw hứa hẹn rằng “tất cả những người sở hữu BTC không chỉ nhận được B2X theo tỷ lệ 1:1, mà còn nhận được một số lượng tương ứng của Bitcoin Satoshi Nakamoto như một phần thưởng cho sự cam kết của họ về tiến triển của dự án“.

Xem thêm: Fork, HardFork và SoftFork là gì? Segwit và Segwit2x là gì?

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

22 BÌNH LUẬN

  1. Mình có chat với bên segit2x trên website của họ và họ nói là list of partner will support, một số diễn đàn cũng nói thế. Bác thử kiểm tra xem sao? C

    Jeckson
    List of partners you can find on the website.
    b2x-segwit.io the list of which is also constantly updated

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.