Mua hay bán? Các nhà đầu tư crypto nghĩ gì về đợt hard fork Bitcoin Cash lần này.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tất cả các con mắt đang hướng về đợt hard fork của Bitcoin Cash trong ngày hôm nay. Quá trình hard fork Bitcoin Cash trãi qua mỗi sáu tháng một lần, tuy nhiên trong đợt hard fork lần này mọi chuyện đang đi theo chiều hướng đối nghịch, khi mà các nhà phát triển bitcoin cash không đạt được sự đồng thuận.

Hiện nay có sự khác biệt rõ rệt giữa người ủng hộ của Bitcoin SV và Bitcoin ABC, trong đó có vẻ như Bitcoin SV là đáng chú ý nhất, khi tỷ lệ ủng hộ của các thợ đào đang chiếm ưu thế.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đang nắm giữ Bitcoin Cash, bởi vì nếu cả hai bên không đạt được sự đồng thuận, thì chuỗi Bitcoin Cash sẽ chia tách thành các blockchain riêng biệt – mỗi loại có đồng tiền điện tử riêng.

Điều này đặt ra câu hỏi cho các nhà đầu tư, nên làm gì lúc này? Đứng ngoài quan sát hay liều mình tham gia.

Diễn biến thị trường

Có một cách để bắt đầu lựa chọn nên mua hay bán là xem các nhà giao dịch nổi tiếng khác nghĩ gì và họ làm gì lúc này.

Trong suốt 4 ngày từ 2/11 đến ngày 6/11, giá Bitcoin Cash đã tăng 49% và đạt mức cao nhất trong hai tháng.

Điều này không phải ngẫu nhiên, lý do đằng sau là vì hai ông lớn Binance và Coinbase tuyên bố hỗ trợ đợt hard fork lần này của Bitcoin Cash, dẫn đến giá BCH tăng vọt.

Nhà đầu tư tiền điện tử – Josh Rager, đã mô tả sự biến động gần đây của Bitcoin Cash là một điều bất thường khi so sánh với điều kiện thị trường hiện tại, nó cho thấy rằng sự tăng giá là kết quả của “sự thổi phồng quá mức xung quanh đợt hard fork lần này”.

Rager nói:

Sự biến động gần đây của Bitcoin Cash, liên quan 100% đến đợt hard fork lần này và sự hỗ trợ của các sàn giao dịch lớn

Một nhà đầu tư khác với nick name “Crypto Rand” cho rằng:

Tin tức hard fork của Bitcoin Cash là chất xúc tác cho sự đột biến gần đây của nó. Phạm vi giá dao động hiện tại có vẻ vững chắc trong một thời gian dài, một số điểm tích lũy tốt sẽ diễn ra ở đây

Thăm dò

Kể từ khi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử tuyên bố hỗ trợ hard fork, một số thậm chí đã tung ra giao dịch hợp đồng tương lai cho các đồng tiền số sau đợt chia tách, về cơ bản đóng vai trò “giữ chỗ” cho đến khi hard fork hoàn tất.

Vào hôm 8/11 Poloniex đã tuyên bố hỗ trợ “giao dịch trước hard fork” cho các đồng coin chia tách ra từ Bitcoin Cash và đến 22:00 ngày hôm nay sẽ đóng băng BCH, BCHABC và BCHSV. Tại thời điểm viết bài, BCHABC và BCHSV lần lượt có giá là 243 USD và 175 USD.

Một cuộc thăm dò gần đây được thực hiện bởi Coindesk cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với hard fork Bitcoin Cash.

Khi được hỏi kế hoạch giao dịch của họ là gì trước hard fork Bitcoin Cash, có 76% trong số 2.669 người dùng đã trả lời rằng “họ có kế hoạch chờ đợi” hoặc đơn giản là “không quan tâm”.

Philakone, một nhà phân tích nổi tiếng trong giới crypto, cũng đã tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến trong đợt hard fork lần này của BitcoinCash.

Có 40% cho rằng họ cảm thấy BCHSV sẽ thất bại và 36% tin rằng BCHSV sẽ chiến thắng. Có lẻ kết quả chúng ta sẽ phải chờ đến tối nay để biết ai đoán đúng.

Mua hoặc bán?

Giờ là lúc thận trọng khi xem xét nắm giữ một đồng coin chia tách. Những người đồng ý tham gia giao dịch ngay bây giờ sẽ mâu thuẫn với thực tiễn trong việc quản lý rủi ro của họ.

“Tôi sẽ bán một nửa ngay bây giờ và giao dịch nửa còn lại trong tuần tới” – Rand nói.

Một nhà đầu tư khác giấu tên thì cho rằng:

Hầu hết các nhà đầu tư bây giờ mong muốn kiếm được lợi nhuận nhanh chóng và ít ai sẽ tiếp tục hold đồng tiền số mà nó đang chia tách để mong chờ cơ hội tăng giá. Những người chấp nhận bán lúc này có thể sẽ đỡ “khổ” hơn. Còn những người hold có thể sẽ phải chờ ít nhất là cho đến khi đồng coin này ổn định trở lại

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter – Nick Cote kết luận rằng:

Tôi sẽ không mua lúc này. Nếu mua bây giờ chắc chắn sẽ thua lỗ trong dài hạn

Xem thêm: Phân tích giá 15/11: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON.

Theo Coindesk
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.