“Mùa đông crypto” đang dần kết thúc, Bitcoin sẽ trở lại mạnh mẽ

0
1355
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhiều CEO của các công ty lớn cho biết họ nhìn thấy một tương lai sáng phía trước đối với Bitcoin và lĩnh vực tiền mã hóa. Như CEO của Twitter Jack Dorsey và CEO của BKCM Brian Kelly đều tin rằng thị trường crypto sẽ phục hồi hoàn toàn trong những tháng tới.

Chất xúc tác có thể thúc đẩy sự tăng trưởng trở lại

Gần đây, CCN đã báo cáo rằng Bitcoin đã ghi nhận được cây nến xanh hàng tháng đầu tiên kể từ tháng 7 năm năm ngoái.

Trong phân tích kỹ thuật, một cây nến hàng tháng màu xanh lá cây đề cập đến lợi nhuận ròng hàng tháng và trong suốt tháng 2, Bitcoin đã phục hồi từ 3.413 USD đến 3.791 USD.

Kể từ đó, trong vòng một tuần, giá Bitcoin đã tăng trở lại lên hơn 3.900 USD, trong khi thị trường tiền điện tử cũng đã củng cố thêm 6 tỷ USD vào vốn hóa.

Diễn biến thị trường tiền mã hóa 1 tháng qua theo vốn hóa thị trường

Theo Brian Kelly, cái gọi là “mùa đông tiền điện tử” đang tiến đến giai đoạn cuối cùng và băng đang tan dần…Sự ảm đạm này sẽ mau chóng qua đi để nhường chỗ cho những đợt phục hồi hoàn toàn.

Sự khởi đầu của giai đoạn tích lũy với chỉ số cơ bản như khối lượng giao dịch tăng lên của mạng Bitcoin và sự gia nhập thị trường mạnh mẽ đến từ các tổ chức sẽ thúc đẩy sự phục hồi của Bitcoin cho đến cuối năm.

CEO của BKCM Brian Kelly

Ông nói rằng:

Nếu bạn nhìn vào số lượng địa chỉ ví đã được tạo trên mạng Bitcoin, nó đã tăng khoảng 20% so với mức thấp trong tháng 1, đó là mức cao nhất ở mức mà chúng ta đã thấy vào mùa xuân năm 2018, khi đó giá Bitcoin đạt trên 6.000 USD. Về cơ bản, điều này cho thấy sự cải thiện tích cực

Ngoài ra, một số các nhà đầu tư tổ chức lớn đã nhảy vào thị trường crypto, điển hình như cái tên Fidelity (một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia) sẽ ra mắt dịch vụ lưu ký Bitcoin vào tháng 3 này. Starbucks vừa có thông báo sẽ thiết lập hệ thống chuyển đổi tiền điện tử thành tiền fiat để thanh toán tại các cửa hàng, tích hợp thanh toán Bitcoin vào hệ thống của mình trong 18 tháng tới. Hay việc Gã khổng lồ trong lĩnh vực thanh toán Square trị giá 31 tỷ USD, sẽ áp dụng Lightning Network trong thời gian tới.

Trong mọi thị trường tiền điện tử lớn ở các quốc gia như Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản và Hàn Quốc, ngày càng có nhiều tổ chức tài chính và công ty đầu tư bắt đầu cam kết các nguồn lực để đầu tư hoặc xây dựng cơ sở hạ tầng cho tiền điện tử. 

Và với sự tham gia của các tổ chức lớn như Fidelity, ICE hay Starbucks đã làm tăng lợi ích chung đối với toàn thị trường tiền điện tử. Với các động thái tích cực trên hứa hẹn sẽ giúp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong thị trường và nâng cao sự chấp nhận trong lĩnh vực tiền điện tử, vốn luôn bị đánh giá thấp.

Xem thêm: Giao dịch Bitcoin đạt mức cao nhất trong vòng 13 tháng.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.