Thêm một vụ trộm liên quan đến tiền ảo xảy ra trên Bee Token.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Khi ICO Bee Token khởi động vào thứ tư, hàng ngàn nhà kinh doanh đã đầu tư vào quỹ “Beenest” (một dịch vụ giúp chủ nhà và người thuê nhà có thể dễ dàng tìm phòng – home sharing platform).

Thật không may, hàng trăm người trong số họ đã vô tình rơi vào bẫy lừa đảo bằng email và Telegram nhằm vào những nhà đầu tư ICO tiềm năng của Bee Token. Số tiền lừa đảo lên đến 1 triệu USD trong vòng 25 giờ.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bee Token đã dành hai ngày vừa qua để cảnh báo các nhà đầu tư ICO về các trò gian lận, khuyên họ bỏ qua các tin nhắn mà họ cho là được gửi từ công ty và nên xác minh địa chỉ hợp đồng giao dịch token trên trang web chính thức của ICO.

Công ty nói trên trang Medium:

Bee Token đã nhận được báo cáo về các email, tài khoản Telegram giả mạo,… tự nhận là đại diện cho sự kiện Bee Token ICO Token Generation. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không bao giờ thông báo địa chỉ tài trợ qua bất kỳ kênh nào khác ngoài beetoken.com. Nếu bạn được yêu cầu gửi tiền đến một địa chỉ (ngay cả khi nó đến từ địa chỉ email thebeetoken.com, các tài khoản xã hội chính thức của Bee Token hay người/nhóm đại diện telegram của web), hãy báo cáo điều này cho người kiểm duyệt trên Telegram (@DTodd) hoặc qua email [email protected]

Mặc dù cảnh báo sớm được đưa ra, bọn lừa đảo vẫn kịp chuyển gần 1 triệu USD từ việc bán token vào túi của bọn chúng.

Ba địa chỉ Ethereum liên quan đến lừa đảo chứa tổng cộng gần 1 triệu USD, trong khi ICO Bee Token chính thức đã tăng 2.8 triệu USD.

Những người dùng truyền thông xã hội cáo buộc rằng có một lý do giúp bọn lừa đảo thực hiện thành công phi vụ này, bằng cách những kẻ này đã truy cập vào danh sách email của công ty để gửi những tin nhắn giả mạo cho các nhà đầu tư.

Hiện người phát ngôn của Bee Token vẫn chưa đưa ra lời bình luận chính thức.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.