Một thợ đào vàng nổi tiếng ở Canada đã chuyển sang đào Bitcoin

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Frank Giustra – một “thợ đào vàng” ở Canada đã bắt đầu chuyển sang đào Bitcoin và một số đồng tiền số khác. Gần đây, ông đã tham gia vào công ty Vancouver Blockchain cũng từng được biến đến với tên Hive Technologies, nhằm giám sát các hoạt động khai thác tiền ảo và chào bán cổ phiếu.

Thợ đào vàng Canada chuyển sang đào Bitcoin
Thợ đào vàng Canada chuyển sang đào Bitcoin

Một bài viết trên Bloomberg chia sẻ:

Hive Technologies cũng là một trong những công ty đầu tiên cung cấp giao dịch các cổ phiếu liên quan đến các hoạt động đào tiền ảo.

Cổ phiếu của Hive tăng mạnh khi Giustra gia nhập công ty

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Sau khi Giustra tham gia vào công ty và họat động lấn sân sang khai thác tiền ảo đã làm cho giá trị cổ phiếu công ty tăng mạnh khỏang 633% theo như Bloomberg. Công ty giờ đây đã có một thị trường tiềm năng trị giá 433 triệu đô la. Giám đốc điều hành của Hive là ông Harry Pokrandt cho biết làm thế nào mà công ty lại lấn sân sang lĩnh vực này:

Chúng tôi khá may mắn khi là một trong những công ty đầu tiên tham gia vào thị trường này.

Frank Giustra
Frank Giustra

Giustra đã giúp Hive trở thành tâm điểm với mảng kinh doanh trước kia của ông, ông là nhà sáng lập của Goldcorp Inc. và Lions Gate Entertainment Corp. Loomberg đưa thêm các chi tiết về Giustra:

Ông tin tưởng vào Bill Clinton và George Soros là 2 người bạn thân nhất của ông. Những mối quan hệ này của ông đã giúp ông đạt đến những đỉnh cao mới trong giới tài chính và định hướng xu thế Bitcoin.

Hive là đối tác của Genesis Mining LTD và Hive sẽ đầu tư nhiều hơn nữa vào ngành công nghịêp tiền ảo

Sau khi Giustra định hướng Hive vào ngành công nghiệp tiền ảo, họ đầu tư vào công ty Genesis Mining LTD có trụ sở tại Hong Kong 9 triệu đô la. Họ cũng mạnh tay đầu tư vốn lên đến 30% cổ phần tại trung tâm dữ liệu mới tại Iceland. Theo như Bloomberg đưa tin.
Một bài báo khác trích dẫn:

Hive dự định sẽ thực hiện khai thác nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác nhau, dựa trên việc đồng tiền ảo để khách hàng ưa chuộng và công ty cũng xây dựng danh sách các đồng tiền ảo để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Hive cũng dự định mua lại trung tâm dữ liệu Genesis trị giá 5 triệu USD và những trung tâm khác tại Iceland và Sweden khi mà các quốc gia xứ lạnh sẽ giúp giảm chi phí cho hệ thống tản nhiệt.

Đào Bitcoin
Đào Bitcoin

Dự án đầu tư lớn của Giustra và Hive vào ngành công nghiệp tiền ảo sẽ giúp thúc đẩy hơn nữa các nhà đầu tư mới vào thị trường này. Đối với những nhà đầu tư lão luyện có rất nhiều cách để thuyết phục khách hàng đầu tư vào Bitcoin và những đồng tiền ảo khác. Tuy nhiên, những nhà đầu tư doanh nghiệp sắc sảo sẽ khám phá ra nhiều cách hơn nữa để đầu tư tiền vào những ngành công nghệ mới. Tương lai sẽ mở ra nhiều cách để đầu tư vào Bitcoin.

 

Theo News.bitcoin.com – Biên dịch bởi tiendientu.com
Đăng lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

2 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.