Một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời ở Anh sa thải phần lớn nhân viên trong bối cảnh thị trường gấu kéo dài.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Coinfloor – một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất có trụ sở tại Vương quốc Anh – lên kế hoạch sa thải phần lớn số nhân viên của mình. Sàn cho biết động thái này là một phần của quá trình tái cấu trúc để mang lại những thay đổi nhất định trước một thị trường gấu kéo dài.

Coinfloor là một nền tảng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số có trụ sở tại London được thành lập vào năm 2013. Coinfloor được cho là sàn giao dịch crypto lâu đời nhất ở Anh và tập trung vào các nhà đầu tư thể chế. Theo CoinMarketCap , khối lượng giao dịch hàng ngày của Coinfloor là khoảng 1 triệu USD vào thời điểm báo chí.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Hai nhân vật quen thuộc với vấn đề này nói với Financial News rằng Coinfloor đang sa thải khoảng 40 nhân viên của mình. Giám đốc điều hành của công ty – Obi Nwosu nói với Financial News rằng Coinfloor đã “thấy có sự thay đổi đáng kể về khối lượng giao dịch trên thị trường.” Nwosu bổ sung:

Coinfloor hiện đang trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp để tập trung vào lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường và phục vụ khách hàng tốt nhất. Là một phần của việc tái cơ cấu này, chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi nhân sự.

Nwosu nói với Financial News rằng sàn giao dịch đã giao dịch 1 tỷ USD bằng Bitcoin (BTC) trong 12 tháng qua.

Tháng trước, có tin đồn rằng sàn giao dịch Kraken đã cắt giảm một lượng nhân viên tại chi nhánh ở Halifax, Canada . Tuy nhiên, sàn này sau đó đã phủ nhận những tin đồn trên.

Tin tức và tin đồn về việc các sàn sa thải nhân viên đã nổi lên trong không gian crypto vì thị trường gấu kéo dài. Trong quý đầu tiên của năm 2018, thị trường crypto đã ‘rung chuyển’ khi giá Bitcoin (BTC) giảm gần 70% so với mức đỉnh vào giữa tháng 12 năm 2017, gần mức 20.000 USD.

Trong tháng 1, giá BTC giảm xuống còn 9.724 USD, thấp hơn một nửa so với tháng trước đó. Trong tháng 2, BTC giảm xuống còn 5.922 USD. Tuy nhiên, vào tháng 3, giá đã phá vỡ mốc 9.000 USD một lần nữa.

Vào thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức 6.681 USD, tăng 1.56% trong ngày và gần 7% so với tháng trước, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph.

Xem thêm: Giá bitcoin hôm nay (9/10): ‘Bitcoin và mô hình phá vỡ kinh điển’, theo Mati Greenspan

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.