Một nhà hàng kiểu Pháp ở New York chấp nhận bitcoin, từ chối Visa/Mastercard

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm độc đáo hơn, một nhà hàng kiểu Pháp tại thành phố New York đã cho phép thực khách của họ thanh toán các bữa ăn bằng Bitcoin.

Một nhà hàng kiểu Pháp ở New York chấp nhận bitcoin, từ chối Visa/Mastercard

Nhà hàng La Sirène nằm ở Upper West Side (vùng lân cận của New York), mở cửa vào thứ sau, là một quán rượu Pháp thực thụ. Đây là nhà hàng La Sirène thứ hai ở New York. Nhà hàng đầu tiên nằm ở trung tâm thành phố Lower Manhattan.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tuy nhiên, theo trang blog của West Side Rag, nhà hàng chấp nhận Bitcoin, tiền mặt, check (séc) và American Express nhưng không chấp nhận Visa hay Mastercard.

Một phản hồi của người dùng trên bài viết cho rằng:

Họ chấp nhận bitcoin, nhưng không phải Visa? Họ đang hi vọng điều gì ở thị trường? Điều này không có ý nghĩa gì cả.

Một người khác đã viết:

Lấy bitcoin nhưng không chấp nhận thẻ tín dụng phổ biến như Visa, MasterCard? Tôi đoán họ chỉ muốn thu hút đám đông Amex (khách du lịch, nhưng người kinh doanh?),..và millennials với bitcoin. Và sẽ không còn ai ký Séc nữa.

Khi thị trường tiền tệ số vẫn tiếp tục phát triển mạnh, các nhà hàng đã bắt đầu nhận thức được lợi ích của việc chấp nhận thanh toán bằng các đồng tiền số.

Tháng 8 năm ngoái, một nhà hàng có tên Called Street ở bang New Hampshire đã thông báo chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ số cho toàn bộ thực đơn của họ. Called Street nằm ở phía tây của Portsmouth, nhà hàng có một thực đơn với nhiều món khác nhau trên thế giới và có một bầu không khí giản dị mang đến những bữa ăn ngon cho thực khách.

Không lâu sau đó, một chiếc xe tải thực phẩm ở Keene, New Hampshire, đã chấp nhận bitcoin. Với hình ảnh bitcoin gắn trên xe tải, Bon Vivant – Thực phẩm đường phố Gourmet được xem là chiếc xe tải thực phẩm đầu tiên ở Hoa Kỳ chấp nhận đồng tiền số.

Theo cryptocoinsnews.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.