Một nhà điều hành sàn giao dịch Bitcoin bị kết án 16 tháng tù giam

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một trong những nhà điều hành của sàn giao dịch bitcoin Coin.mx đã bị kết án 16 tháng tù giam và sàn Coin.mx bị buộc ngừng hoạt động.

Một nhà điều hành sàn giao dịch Bitcoin bị kết án 16 tháng từ giam
Một nhà điều hành sàn giao dịch Bitcoin bị kết án 16 tháng từ giam

Theo Reuters, Ông Yuri Lebedev – một kỹ sư phần mềm tại Florida, đã bị buộc tội hỗ trợ cho sàn giao dịch bitcoin không có giấy phép. Ông đã bị Thẩm phán quận Alison Nathan của Hoa Kỳ kết án, đã hơn hai năm kể từ khi ông bị bắt và bị buộc tội vi phạm các quy định về rửa tiền của Hoa Kỳ.

Cùng với Lebedev, mục sư Trevon Gross cũng bị kết án vào tháng 3, Gross bị buộc tội hối lộ liên quan đến một hiệp hội tín dụng tại New Jersey hiện đã bị đóng cửa, với mục đích sử dụng để chuyển tiền từ Coin.mx ra nước ngoài.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo các công tố viên trong vụ án, Lebedev đã hối lộ cho Gross bằng cách quyên góp 150.000 đô la Mỹ cho nhà thờ của ông ta. Theo dự kiến thì Gross sẽ bị kết án vào cuối tháng này.

Theo Bloomberg, Thẩm phán Nathan nói rằng Lebedev đã sử dụng “kỹ năng công nghệ ấn tượng của mình” để tránh bị phát hiện. Eric Creizman – luật sư của Lebedev đã miêu tả ông tại tòa án là “phạm tội không rõ ràng“.

Sàn giao dịch bitcoin Coin.mx ở Florida đã được vận hành như một “Câu lạc bộ sưu tầm” nhằm che giấu các hoạt động giao dịch của nó. Các công tố viên trước đây đã buộc phải trao đổi với một doanh nghiệp về tội phạm mạng lớn hơn, họ lập luận rằng Coin.mx phục vụ như một cơ sở thanh toán bù trừ cho các quỹ có nguồn gốc từ các hoạt động phạm tội khác nhau bao gồm một vụ hack vào JPMorgan Chase.

Anthony Murgio – một nhà điều hành khác của sàn Coin.mx cũng đã bị bắt và bị buộc tội cùng với Lebedev vào năm 2015. Murgio đã nhận tội vào đầu năm nay vì ba cáo buộc, trong đó có một vụ thất bại trong việc gửi báo cáo hoạt động đáng ngờ và bị kết án 5 năm rưỡi tù vào tháng sáu.

Theo www.coindesk.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.