Một nhà bán lẻ nội thất cao cấp ở Anh vừa mới chấp nhận bitcoin

Sàn Giao Dịch Huobi

Juliettes Interiors – Cửa hàng bán lẻ đồ gỗ cao cấp và cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất sang trọng, đã trở thành nhà bán lẻ đầu tiên của Vương quốc Anh chấp nhận Bitcoin.

Một nhà bán lẻ nội thất cao cấp ở Anh vừa mới chấp nhận bitcoin

Juliette Thomas, giám đốc điều hành công ty Juliettes Interiors, là một người luôn nắm bắt những công nghệ mới. Cô là một trong những người đầu tiên lái chiếc xe ô tô Tesla chạy điện. Và bây giờ cô đang đặt sự quan tâm đặc biệt cho thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Juliette nói rằng trong vòng 18 tháng tới việc sử dụng bitcoin sẽ là một phần trong cuộc sống hằng ngày của cô ấy. Juliette cho biết:

Thế giới xung quanh chúng ta không ngừng thay đổi, là một công ty, chúng tôi luôn phải là người đi đầu xu hướng. Chúng tôi đã tìm hiểu về các loại tiền tệ kỹ thuật số trong một thời gian dài và chúng tôi biết rằng rất nhiều khách hàng của chúng tôi là các nhà đầu tư bitcoin thực thụ.

Cô nói thêm rằng mặc dù lượng người sử dụng tiền tệ số đang phát triển mạnh, nhưng khách hàng của Juliettes Interiors đã không thể sử dụng nó. Tuy nhiên đến thời điểm này, khách hàng đã có thêm lựa chọn thanh toán mới bằng cách sử dụng bitcoin cho các dịch vụ thiết kế nội thất sang trọng và đồ nội thất cao cấp của công ty.

Juliette Thomas

Vào tháng 7, từng có thông tin cho rằng Dadiani Fine Art tại Mayfair, London, đã trở thành phòng trưng bày mỹ thuật đầu tiên ở Anh chấp nhận một loạt các đồng tiền kỹ thuật số như một hình thức thanh toán cho các sản phẩm nghệ thuật của họ, trong đó có cả bitcoin.

Vào thời điểm đó, Eleesa Dadiani – chủ nhân của Dadiani Fine Art, cho biết:

Cryptocurrency sẽ trở thành cầu nối giữa các tầng lớp thượng lưu, thị trường mỹ thuật chính đến một thế giới tiền tệ số mã nguồn mở phân cấp, nơi mà nhiều người có thể tham gia vào thị trường đang phát triển này.

Tuy nhiên, đây chỉ là một ví dụ về cách mà London đang chiếm lấy thị trường tiền tệ số. Ngành bất động sản ở Anh cũng đang chuyển sự quan tâm sang các đồng tiền số. Hồi đầu tháng 10, biệt thự Notting Hill đã được rao bán với giá 17 triệu bảng anh, nhưng người mua bắt buộc phải thanh toán bằng bitcoin.

Notting Hill

Juliettes Interiors đã gia nhập thị trường tiền tệ số giống như Expedia, Dell, Microsoft và Save the Children bằng cách cho phép khách hàng thanh toán bằng bitcoin cho các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Theo cryptocoinsnews.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.