Một người đàn ông Na Uy bị sát hại dã man sau khi trade coin.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một người đàn ông Na Uy đã bị đâm chết một cách dã man ngay sau khi hoàn thành một cuộc giao dịch trực tiếp giữa tiền mặt và Bitcoin. Các nhà điều tra tin rằng hai sự kiện này có thể có liên hệ với nhau.

Theo tổ chức tin tức truyền hình Na Uy TV 2, vụ án mạng xảy ra vào sáng thứ hai tại căn hộ của nạn nhân 24 tuổi ở Majorstuen, một khu phố giàu có ở Oslo, vụ việc có khả năng xảy ra từ 7:50 sáng đến 12:10 tối – thời điểm mà một người bạn cùng phòng của nạn nhân phát hiện vụ án.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Các nguồn tin tại sở cảnh sát Oslo nói với TV 2 rằng nạn nhân trong vụ giết người đã hoàn thành một giao dịch Bitcoin ngay trước khi vụ án xảy ra. Những người thân và những người có quan hệ với nạn nhân đều biết về các giao dịch tiền điện tử của anh ta.

Grete LIen Metlid – người đứng đầu bộ phận tình báo và điều tra của sở cảnh sát Oslo – nói với cánh nhà báo rằng các nhà điều tra đã tìm thấy những manh mối liên quan gữa vụ án và giao dịch Bitcoin, nhưng ông từ chối cung cấp thêm thông tin.

Vào thời điểm viết bài, cảnh sát vẫn chưa đưa ra bất kỳ nghi phạm nào và cũng chưa có bất kỳ vụ bắt giữ nào. Theo báo cáo từ địa phương, các nhà phân tích pháp y tiếp tục điều tra hiện trường vào tối thứ tư.

Xem thêm: Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.