Một hãng hàng không tư nhân vừa mới chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Star Jets International LLC – công ty chuyên cung cấp các chuyến bay tư nhân hiện đã chấp nhận khoản thanh toán bằng đồng bitcoin cho các chuyến bay của họ. Giờ đây khách hàng sử dụng Star Jets có thể tận dụng tất cả những ưu điểm từ việc sử dụng máy bay của công ty.

Star Jets International chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
Star Jets International chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Hơn nữa, khách hàng có thể tiếp cận trên 5.000 máy bay trong nước và khoảng 15.000 trên toàn cầu. Hiện tại, công ty đã cho phép giao dịch bitcoin và có thể mở ra một lĩnh vực mới về khả năng thanh toán của công ty cùng với một nhóm khách hàng mới.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bitcoin ngày càng được chấp nhận nhiều hơn

Ricky Sitomer – giám đốc điều hành của Star Jets, cho biết rằng bitcoin đã và đang trở thành một phương thức thanh toán phổ biến trên thế giới và công ty của ông cũng sẽ sử dụng nó. Ông giải thích chi tiết:

Bitcoin là một hình thức thanh toán đã được chấp nhận rộng rãi và chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi có thể thanh toán linh hoạt hơn thông qua cách giao dịch của Bitcoin.

Việc chấp nhận bitcoin sẽ là một bước tiến quan trọng giúp Star Jets tăng lợi nhuận của công ty và tăng khả năng cạnh tranh trong thời đại kỹ thuật số.

Star Jets International LLC
Star Jets International LLC

Hàng không và chấp nhận Bitcoin

Nhìn chung, chưa có nhiều thương hiệu lớn trong ngành hàng không và thương mại chấp nhận Bitcoin. Nhưng có vẻ tình thế gần đây đã thay đổi, hồi tháng 5 vừa qua, hãng hàng không Feach Aviation của Nhật Bản đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. News.bitcoin.com đã có thông báo trước đó:

Nhu cầu về bitcoin đang gia tăng ở Nhật Bản, vì quốc gia này đã hợp pháp hoá bitcoin như một hình thức thanh toán hợp pháp vào tháng 4 vừa qua. Hiện tại, một trong những hãng hàng không lớn nhất của Nhật Bản là Peach Aviation Ltd, đã công bố họ là đơn vị đầu tiên của Nhật chấp nhận bitcoin.

Ngành hàng không và Bitcoin

Đối với các công ty cung cấp dịch vụ hàng không tư nhân thì Star Jets là một trong số ít đơn vị chấp nhận bitcoin. Trước đó, privatefly.com ở Anh cũng đã bắt đầu chấp nhận bitcoin. Hy vọng rằng, trong tương lai gần các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực hàng không tư nhân sẽ cho phép khách hàng giao dịch với đồng tiền số.

Theo news.bitcoin.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.