“Một điều gì đó to lớn đang được tạo ra trong thị trường Bitcoin”

0
1382
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bitcoin đã bị giới hạn trong phạm vi kể từ khi đồng coin tăng hơn 30% trong một ngày vào hôm 25 tháng 10. Với những gì đã và đang diễn ra, trader tiền điện tử chuyên nghiệp Mr. Anderson “mong đợi về một động thái giá lớn hơn”. 

"Một điều gì đó to lớn đang được tạo ra trong thị trường Bitcoin"

Một số người có thể lập luận rằng Bitcoin hiện tại không ổn định kể từ khi nó tiếp tục đứng giữa mức hỗ trợ và mức kháng cự. Tuy nhiên, trader Mr. Anderson lại cho rằng thật dễ dàng để không nhận thấy sự thiếu biến động trên các biểu đồ giá trong các khung thời gian cao hơn.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Sau khi xem xét kỹ biểu đồ hàng tuần của đồng coin, bây giờ ông nói rằng một cái gì đó “lớn hơn nhiều” đang đến.

Một cái gì đó lớn hơn đang được hình thành!

Thật dễ dàng để bắt kịp những tia sáng biến động trên khung thời gian thấp hơn. Tuy nhiên, khi giao dịch với con số lớn hơn (ví dụ: 9.000 USD), bạn cũng dễ bỏ lỡ sự thiếu biến động ở quy mô lớn hơn (HTF)

Biểu đồ hàng tuần cho thấy có điều gì đó lớn hơn nhiều đang đến

Mới đây, vào ngày 1 tháng 11, CEO Binance Changpeng Zhao – người kiểm soát sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch – đã dự đoán rằng giá Bitcoin có thể lên 16.000 USD ‘sớm thôi’.

Có thể bạn quan tâm: CEO Binance dự đoán Bitcoin sẽ sớm test mức 16.000 USD

Đặt những dự đoán sang một bên, Bitcoin có thể thực sự đứng trước một bước ngoặt sau nhiều tuần biến động thấp, nhưng đây không hẳn là tin tốt cho những chú bò. Sau khi bị mắc kẹt trong phạm vi 10.000 USD trong nhiều tuần, Bitcoin đã giảm xuống mức 8.000 USD vào ngày 25 tháng 9 và phải mất hơn một tháng để trải nghiệm lại sự giảm giá.   

Vào thời điểm báo chí, vua tiền điện tử đang giao dịch ở mức 9.400 USD. Trader Luke Martin nói rằng Bitcoin sẽ là một “món hàng” mua tốt nếu nó đạt đến đáy của phạm vi giao dịch một lần nữa. 


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao 

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.