Morgan Stanley lên kế hoạch cung cấp một sản phẩm giao dịch Bitcoin cho khách hàng.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ngân hàng khổng lồ của Hoa Kỳ – Morgan Stanley đang có kế hoạch cung cấp cho khách hàng các giao dịch trao đổi Bitcoin, các nguồn tin giấu tên đã nói với Bloomberg hôm thứ năm (13/9).

Trích dẫn “từ những nguồn tin thân cận với vấn đề này”, các ấn phẩm cho thấy các công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ sẽ theo ‘bước chân’ của người chơi trên phố Wall trong việc theo đuổi các tùy chọn liên quan đến Bitcoin.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo các nguồn tin, Morgan Stanley sẽ cung cấp một sản phẩm phái sinh cho phép các nhà đầu tư “tiếp cận một cách tổng hợp” đến biến động giá Bitcoin.

Nhà đầu tư có thể long hoặc short bằng sử dụng một cơ chế mang tên hoán đổi giá Bitcoin và Morgan Stanley sẽ tính một mức chênh lệch lên mỗi giao dịch.

Tin tức đánh dấu cam kết mới nhất đối với lợi ích của Bitcoin từ gã khổng lồ Phố Wall, Goldman Sachs tuần trước bác bỏ tuyên bố đã từ bỏ kế hoạch xây dựng một sàn giao dịch Bitcoin.

Một phát ngôn viên của Morgan Stanley đã từ chối bình luận với Bloomberg về các kế hoạch trên.

Ngoài các kế hoạch của Morgan chưa được xác nhận, tuần vừa qua cộng đồng cũng đã nhìn thấy gã ngân hàng khổng lồ Citigroup gợi ý rằng họ đang có kế hoạch tham gia vào các sản phẩm thương mại Bitcoin.

Giống như các dịch vụ tiềm năng tương tự từ Morgan và Goldman, khách hàng của Citigroup sẽ có thể tiếp cận thị trường Bitcoin mà không cần nắm giữ bất kỳ đồng tiền điện tử trực tiếp nào, đây được gọi là giao dịch không nắm giữ.

Xem thêm: Sau 5 năm hành tẩu giang hồ, tôi đã rút ra 50 bài học khi tham gia vào thị trường crypto

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.