Monex chính thức mua lại sàn giao dịch Coincheck.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck đã đưa ra một thông báo rằng sàn này chấp nhận đề nghị mua lại từ Monex – công ty môi giới trực tuyến lớn thứ ba tại Nhật Bản.

Nhật báo kinh doanh Nikkei của Nhật báo cáo rằng sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck sẽ chấp nhận một gói thầu mua lại với vốn đầu tư vài tỷ yên, trị giá hàng chục triệu đô la, từ Monex công ty môi giới trực tuyến lớn của Nhật Bản. Quyết định chấp nhận đấu thầu được đưa ra ngày hôm nay, một động thái sẽ giúp Coincheck thay đổi cách quản lý của nó khi sàn giao dịch tiếp tục nỗ lực phục hồi sau khi bị đánh cắp 530 triệu USD giá trị đồng NEM trong tháng 1 – vụ trộm tiền mã hóa lớn nhất mọi thời đại.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Động thái xâm nhập của Monex vào ngành công nghiệp tiền mã hóa cho thấy niềm tin của họ rằng blockchain, công nghệ cơ bản của các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, sẽ có sức mạnh hoạt động cốt lõi trong các hoạt động môi giới online.

Thông tin chi tiết về con số chính xác và hình thức đầu tư vẫn đang được hoàn thiện, chi tiết của thỏa thuận sẽ được công bố vào hôm nay.

Chủ tịch sáng lập của Coincheck – Koichiro Wada và giám đốc điều hành Yusuke Otsuka – sẽ từ chức ngay sau khi sàn giao dịch nhận được khoản vốn mới từ Monex như là một phần tiền của việc chuyển nhượng. Giám đốc điều hành Monex – Toshihiko Katsuya – là người nắm giữ vị trí chủ tịch mới của Coincheck. Kinh nghiệm điều hành và quản lý mạng lưới môi giới trực tuyến Monex của ông đã khiến ông trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho chức chủ tịch để xây dựng lại sàn giao dịch đang gặp khó khăn này.

Coincheck đã bắt đầu hoàn trả các khoản bồi thường cho khách hàng bị mất cắp từ vụ trộm NEM, đồng thời họ đã nhận hai yêu cầu cải tiến kinh doanh từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) – cơ quan quản lý tài chính của nước này. Vừa qua, FSA đã cấp giấy phép hoạt động cho 16 sàn giao dịch trong nước, tuy nhiên Coincheck không nằm trong số này. Sàn giao dịch có trụ sở tại Tokyo này vẫn đang áp dụng một giấy phép được FSA thiết lập nhằm để kiểm soát hợp đồng của nó với Monex và xem xét các hoạt động của nó dưới sự quản lý mới.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.