Metaverse Entropy là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ETP coin

Sàn Giao Dịch Huobi

Metaverse Entropy là gì?

Metaverse là một dự án của Metaverse Foundation, được tạo ra và thực hiện bởi nhóm phát triển Viewfin. Hệ thống blockchain được thúc đẩy bởi một mật mã hoá bản địa, Entropy. Các cryptotokens chia sẻ hầu hết các tài sản của nó với cryptokurrencies khác trên thị trường, nhưng nó khác với những người khác về giá trị. Không giống như Bitcoin, Ether và các altcoins khác, giá trị của Entropy không bị ràng buộc bởi bất kỳ loại tiền tệ fiat hoặc digital.

Metaverse Entropy là gì?
Metaverse Entropy là gì?

Trên thực tế, Entropy với số lượng hữu hạn là 100 triệu token tạo thành toàn bộ vốn chủ sở hữu của hệ thống Metaverse. Tên token kỹ thuật số có nguồn gốc từ nhiệt động lực học, trong đó Entropy là thước đo sự không nhất quán của hạt hoặc là một phép đo ngẫu nhiên của một hệ thống.

Blockchain Metaverse sử dụng thuật toán chữ ký số Elliptic Curve (ECDSA) để cung cấp bảo mật cho nền tảng này. Cryptotoken đóng vai trò đo lường giá trị của thuộc tính thông minh trên Metaverse. Nó cũng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trong giao dịch tài chính và như là phí hệ thống. Kể từ khi nó được giới thiệu vào tháng 8 năm 2016, các thẻ Metaverse và Entropy đã đạt được sự chấp nhận rộng rãi.

Token Metaverse đang được bán là gì?

Token của Metaverse đang được bán là Entropy, token sẽ tạo sức mạnh cho Metaverse. Nó sẽ giống như Ether của Ethereum. Nó sẽ được sử dụng để đăng ký tài sản, trả phí, thiết lập danh tính như là một Oracle, và đánh giá giá trị tài sản trên blockchain.

Sẽ có 100 triệu Entropy trong hệ thống. 15 – 30 triệu sẽ được phân phối trong ICO này, và 15 đến 30 triệu khác sẽ được phân phối tại ICO khác sau khi ví tiền và blockchain của Metaverse hoàn tất. Các ETP còn lại sẽ được phân phối thông qua quá trình khai thác bằng chứng của công việc, và cuối cùng hệ thống sẽ nhập vi lạm phát 1-4% mỗi năm.

View.com đã mua 11% theo các điều khoản crowdsale. Không có ETP bổ sung dành cho nhóm phát triển.

Đội ngũ phát triển dự án Metaverse Entropy

Người sáng lập MetaverseEric Gu, một nhà doanh nghiệp và nhà lãnh đạo tư tưởng ở Trung Quốc. Ông là đồng sáng lập của các dự án blockchain khác, bao gồm cả viewfin.com. Viewfin.com hiện là 17 người, tất cả đều đang làm việc trên Metaverse với một số năng lực.

Chúng tôi (Smith + Crown) đã không nói chuyện với nhóm Metaverse, nhưng nhóm trả lời các câu hỏi về Bitcointalk và đã tạo ra các phương tiện tiếp cận ở Trung Quốc. Họ đang tích cực cố gắng để dịch các tài liệu của họ sang tiếng Anh.

Metaverse Entropy được mua bán ở sàn nào?

Hiện tại đồng tiền ảo Metaverse Entropy (ETP) đã được 3 sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết và cho phép người dùng mua bán là BTER (cặp ETP/BTC, ETP/CNY), SZZC (cặp ETP/CNY) và OpenLedger DEX (cặp ETP/BTC, ETP/ETH, ETP/USD, ETP/CNY). Bạn có thể mua bán tiền ảo ETP coin trực tiếp qua các sàn này bằng cách truy cập link dưới đây:

https://bter.com/trade/etp_btc

https://szzc.com/#!/trade/etpcny

https://openledger.io/

Tỷ giá hiện tại của đồng ETP coin

Tỷ giá hiện tại của đồng ETP coin
Tỷ giá hiện tại của đồng ETP coin

Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá trị của đồng tiền ảo Metaverse Entropy đang tăng vọt khi vốn hóa của nó tăng 0 USD lên con số gần 50 triệu USD chỉ trong vòng 1 ngày và chính thức giữ vị trí 57 trên coinmarketcap. Hiện tại giá 1 ETP = $2.33 và tổng vốn hóa thị trường là $52,752,016 tương đương 19,629 BTC. Bạn nên xem tỷ giá Metaverse Entropy coin để nắm được mọi biến động của nó nhé.

Theo http://mvs.live/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Metaverse Entropy là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ETP coin
5 (100%) 2 votes

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.