MediShares là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử MediShares Coin (MDS)

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

MediShares (MDS) là gì?

MediShares là một nền tảng blockchain được tạo ra với mục đích giải quyết các vấn đề liên quan đến việc hỗ trợ nhau trong ngành chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm. Nó tạo ra một nền tảng tin cậy để mọi người an tâm kêu gọi gây quỹ phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe, hay đứng ra trở thành một công ty bảo hiểm trên nên tảng. Nó được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum.

MediShares

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Token MDS là đồng tiền điện tử chính được sử dụng trong nền tảng, với mục đích là để cho mọi người quyên góp vào các quỹ mà người đó thấy thiết thực, ngoài ra nó cùng được dùng để truy cập vào một số tính năng đặc biệt của nền tảng.

Medishares hoạt động như thế nào?

Medishares làm việc dựa trên công nghệ blockchain của Ethereum. Mỗi giao dịch xảy ra trên nền tảng này đều được xác nhận và thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh, đây là một cách rất an toàn để đảm bảo cho cả hai bên sẽ tự động thực hiện các nhiệm vụ của mình đồng thời đảm bảo an toàn cho cả hai bên. Bất cứ ai trên nền tảng này đều có thể là một phần của hợp đồng trợ giúp lẫn nhau.

Nền tảng này đáng tin cậy, bởi vì khi sử dụng các hợp đồng thông minh, gần như mọi rủi ro sẽ không có cho những người đang tham gia vào trong nền tảng. Trong tương lại chi phí hoạt động tại Medishares là thấp, điều đó giúp làm giảm rất nhiều chi phí để các công ty hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, Medishares có nhiều chế độ khuyến khích có thể token cho mọi người có thể để trở thành các công ty bảo hiểm trên Medishares.

Bạn có thể thực hiện tất cả điều này qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của Medishares, ứng dụng sẽ tương thích với cả Android và iOS. Ứng dụng sẽ được phát hành vào khoảng vào giữa năm 2018 và nền tảng này sẽ hoạt động một cách đầy đủ vào cuối năm 2018 nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch của công ty.

Lịch sử và lộ trình phát triển của MediShares

  • Q4/2017: Xuất bản White paper, bắt đầu thiết kế hệ thống
  • Q1/2018: Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên Oracle
  • Q2/2018: Phát triển ứng dụng đi động trên iOS và Android cho nền tảng, tiến hành phát triển chuỗi phụ Sidechain
  • Q3/2018: Phát triển bộ công cụ API, SDK cho bên thứ ba, tiến hành testing hệ thống
  • Q4/2018: Ra mắt nền tảng, đồng thời bắt đầu tiến hành mở rộng nền tảng

Đội ngũ phát triển của MediShares

Đội ngũ phát triển MediShares là những thành viên chuyên nghiệp và có tiếng tại lĩnh vực blockchain và một số lĩnh vực khác tại Trung Quốc

Dưới đây là các thành viên chính của MediShares

  • Eric Yu (CEO): Là người sáng lập ra MediShare, ông là một lập trình viên cao cấp và là người sáng lập của XinChain.org, và là CTO của Zhongtuobang. Ông tốt nghiệp đại học giao thông Thượng Hải
  • Sherry Gao – giám đốc kinh doanh: Cô có bằng thạc sĩ tại đại học Queen Belfast, ngoài ra cô từng làm giám đốc kinh doanh của PingAn Trust và XingYe Trust
  • Ge Long – chuyên gia bảo hiểm: Ông tốt nghiệp đại học sư phạm Bắc Kinh, là chuyên gia bảo hiểm tại Actuarial và giám đốc bảo hiểm sản phẩm tại HuaTai
  • Grace Guo: Bà là người sáng lập ra GuaHaoWang, là Phó chủ tịch của Baidu Jiankangzhilu và là một bác sĩ đã được chứng nhận

MediShares-team

Các cố vấn của MediShares gồm Bo Shen, là người sáng lập Fenbushi Capital, và đồng sáng lập BitShares; David Lee Kuo Chuen, một doanh nhân có tiếng đến từ Singapore; Ke Qiao, Người sáng lập ra Zhongtopia PingAn Insurance GM.

Tỷ giá của đồng tiền ảo MDS Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số MDS được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 12/2017 với giá ban đầu là 0.03 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 28/6/2018 thì giá của đồng tiền điện tử MDS là 0.05 USD.

MediShares-ty-gia

Hiện đồng tiền mã hóa MDS có tổng vốn hóa là hơn 58 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 2,7 triệu USD. Số coin đang được phát hành 2.000.000.000 MDS, và số coin đang được khai thác là 1.017.499.234 MDS. Bạn có thể xem Tỷ giá MDS Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán MDS coin ở sàn giao dịch nào?

MediShares-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng MDS trên 3 sàn giao dịch thế giới gồm Huobi, Gate.io, OTCBTC qua các cặp MDS/USDT, MDS/BTC và MDS/EHT là chủ yếu.

Lưu trữ MDS Token ở ví nào?

Hiện tại MDS là một token ERC20, do đó mà những loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phù hợp với tiêu chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ MDS coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử MediShares (MDS)

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền điện tử MediShares (MDS) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có kiến thức tổng quan và hữu ích về MDS coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử MDS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

MediShares là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử MediShares Coin (MDS)
5 (100%) 5 votes

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.