Máy ATM đổi XRP sang đồng Yên Nhật đang gây sốt cộng đồng tại Nhật Bản

2512
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Một video mới xuất hiện trên Twitter cho thấy Giám đốc điều hành (CEO) của Wirex đang chuyển XRP thành tiền mặt bằng cách sử dụng máy ATM ở Nhật Bản. Hiện video này đang gây sốt trên cộng đồng mạng Twitter và nhiều diễn đàn website của những người yêu thích Ripple (XRP) khác.

Đoạn clip cho thấy Pavel Matveev đang sử dụng thẻ Wirex Visa của ông, được nạp sẵn với XRP và được cấu hình để rút tiền yên Nhật. Matveev sau đó chọn rút tiền, nhập số tiền, bấm số pin của mình và nhận lại 10.000 yên Nhật Bản.

Wirex đã thêm XRP vào thẻ crypto Visa của họ vào tháng 7 năm nay. Nền tảng này cho phép người dùng mua các loại tiền điện tử, chuyển đổi chúng sang các đồng nội tệ pháp định và thanh toán hoặc rút tiền ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ Visa.

Thẻ Visa này hỗ trợ chính thức hơn 50 loại tiền điện tử và sẵn có cho bất kỳ ai sống trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), bao gồm: Áo, Bỉ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Croatia, Pháp, Đức, Hungary, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Na Uy, Malta…và một số nước khác.

Wirex là nhà cung cấp ví tiền điện tử được liên kết với thẻ ghi nợ Visa thực và ảo, cũng như tiền điện tử và các giải pháp thanh toán và trao đổi tiền tệ truyền thống. Công ty có văn phòng tại London, Singapore, Tokyo, Delaware, Toronto và Kiev.

Tính đến năm 2017, nó phục vụ hơn 900.000 khách hàng tại hơn 130 quốc gia. Nó có một giấy phép tiền điện tử đang chờ được cấp tại Vương quốc Anh, Singapore và Nhật Bản, với các dịch vụ khác sắp được hỗ trợ ở Hoa Kỳ và Canada. Wirex đạt được 1 tỷ USD khối lượng giao dịch trong năm 2017. Vào tháng 4 năm 2018, Wirex đã công bố thẻ ghi nợ không cần chạm thẻ và trở thành nhà cung cấp thẻ và ví tiền lớn đầu tiên thêm đồng Litecoin vào danh sách hỗ trợ các loại tiền điện tử của họ.

Theo Tradingig/Ambcrypto
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

3 BÌNH LUẬN

  1. Tin lá cải nhằm gây hiệu ứng len gia nhằm muốn xả XRP ở giá cao . Theo mình XRP sắp tụt dốc , hãy coi chừng . Xem kỹ video tua chậm chụp lại góc của chiếc thẻ nơi có chữ XRP , thì chiếc thẻ trong video ko có dòng chữ đó và người chủ thẻ cũng cố tình lấy hoá đơn che chỗ đó lại rất khéo . Đo chỉ là một chiếc thẻ vida bình thường

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.