Mất bao nhiêu Bitcoin để có được một cuộc gặp gỡ với Cristiano Ronaldo

Sàn Giao Dịch Huobi

Đã bao giờ bạn mơ thấy một ngày nào đó được gặp thần tượng của bạn chưa? Bạn sẽ phải trả bao nhiều tiền để gặp được một ca sĩ hay cầu thủ bóng đá mà bạn yêu thích? Và bạn có muốn thanh toán chi phí cho cuộc gặp gỡ này bằng tiền tệ kỹ thuật số hay không?

Mất bao nhiêu Bitcoin để có được một cuộc gặp gỡ với Cristiano Ronaldo
Mất bao nhiêu Bitcoin để có được một cuộc gặp gỡ với Cristiano Ronaldo

CharityStars – một quỹ đấu giá trực tuyến đã thông báo rằng họ đang dự định chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán cho những cuộc gặp gỡ như vậy.

Để gặp mặt Cristiano Ronaldo bạn sẽ mất bao nhiêu Bitcoin?

Vài ngày trước, một khoản tiền thưởng 36.000 USD trị giá tương đương với Bitcoin đã được trao tặng người chiến thắng trong buổi đấu giá chính là cơ hội để được gặp nhà vô địch trong bóng đá Cristiano Ronaldo. Số tiền thu được từ cuộc đấu giá này sẽ được quyên góp cho Quỹ Forever Dream – hiệp hội mang lại những trải nghiệm độc đáo cho trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Francesco Nazari Fusetti – đồng sáng lập và giám đốc điều hành của CharityStars, giải thích:

CharityStart đang phấn đấu để trở thành nhà tiên phong trong ngành công nghiệp gây quỹ; do đó động thái thích hợp tiền tệ số vào nền tảng của chúng tôi là thích hợp, giúp tạo ra sự minh bạch cho các nhà tài trợ và giúp đỡ 500 tổ chức từ thiện của chúng tôi kiếm thêm nhiều tiền.

VIP yêu thích hoạt động từ thiện

Cuộc đấu giá được tiến hành thông qua nền tảng CharityStars. Người chiến thắng không chỉ được gặp gỡ, chào hỏi người nổi tiếng mà còn có những trải nghiệm hay sản phẩm sang trọng khác. Khoản tiền thu được sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện như Ân xá quốc tế, Tổ chứ về Ung thư vú, Save the Children, Croce Rossa Italiana, Operation Smile, Make a Wish và nhiều hơn thế nữa.

Trên nền tảng CharityStars, chúng ta có thể thấy một số phần thưởng “VIP” như ăn tối hoặc gặp gỡ với Vivienne Westwood, Giuseppe Cipriani, Leo Messi… Nhà vô địch MotoGP Ý Valentino Rossi cũng tham gia vào cuộc đấu giá từ thiện, phần thưởng chính là bản sao chiếc mô tô của mình dành cho người chiến thắng trong cuộc đấu giá.

CharityStars
CharityStars

Các vấn đề liên quan đến Blockchain và từ thiện

CharityStars dự định tích hợp công nghệ Blockchain để có một hệ thống minh bạch hơn. Đây không phải là lần đầu tiên một hiệp hội từ thiện quyết định sử dụng Blockchain với mục đích cung cấp cho người dùng một quy trình rõ ràng hơn về số tiền mà họ huy động được.

Chẳng hạn, Helperbit của Ý đã sử dụng công nghệ tương tự trong việc hỗ trợ hậu quả sau những đợt thiên tai. Quay trở lại năm 2016, Helperbit đã giúp Legambiente – hiệp hội môi trường Italia, huy động vốn cho chiến dịch mang tên The Rebirth dành cho các doanh nhân trẻ ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi trận động đất tại Ý.

Hay một hiệp hội từ thiện khác liên quan đến BitcoinBlockchain có tên gọi là BitHope – một tổ chức phi chính phủ Bungari, cũng sử dụng tiền tệ số để huy động vốn cho các chiến dịch được lưu trữ trên nền tảng của họ.

Như bạn thấy trên trang web Bitcoin Charity, có rất nhiều tổ chức chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Tùy vào quyết định của bạn trong việc chi tiêu crypto của mình vào việc nào tốt cũng như chọn một ngôi sao nổi tiếng để cùng ăn tối.

blockchain
blockchain

Theo cointelegraph.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.