MasterCard chuẩn bị ra mắt phương thức tăng tốc cho các giao dịch tiền mã hóa

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu MasterCard đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho một phương thức tăng tốc các giao dịch tiền mã hóa.

Mastercard

MasterCard: Phương thức tăng tốc giao dịch tiền điện tử

Một tài liệu được xuất bản vào thứ Ba bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) mô tả bằng sáng chế mới nhất của MasterCard như là một “phương pháp và hệ thống liên kết các tài sản dựa trên blockchain với các tài khoản tiền pháp định”.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Về cơ bản, công ty sẽ cung cấp một loại tài khoản người dùng mới mà họ sẽ có thể giao dịch bằng tiền điện tử và được gắn với một loại tiền pháp định.

Tài khoản này sẽ liên kết một loạt các hồ sơ có thể xác định “số tiền pháp định của người dùng, số tiền dựa trên blockchain, số nhận dạng tài khoản và địa chỉ“. Hệ thống sẽ giảm thời gian thực hiện các khoản thanh toán dựa trên blockchain giữa hai tài khoản.

“Các hệ thống thanh toán hiện tại thường được cấu hình để thực hiện các phép tính phức tạp, đánh giá rủi ro và các ứng dụng thuật toán phòng chống gian lận cực nhanh, để đảm bảo xử lý nhanh các giao dịch tiền pháp định.

Theo đó, việc sử dụng các mạng thanh toán truyền thống và các công nghệ hệ thống thanh toán kết hợp với các loại tiền blockchain có thể cung cấp cho người tiêu dùng và nhà buôn những lợi ích của blockchain trong khi vẫn duy trì an ninh thông tin tài khoản và cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ chống gian lận và trộm cắp.

Ông hoàng bằng sáng chế MasterCard

MasterCard đã được lưu trữ đủ bằng sáng chế blockchain trong những tháng gần đây. Vào tháng 10 năm ngoái, công ty đã triển khai API để xử lý thanh toán tiền điện tử sử dụng blockchain độc quyền.

Công ty đã được trao một bằng sáng chế cho một “phương pháp và hệ thống để tích hợp thị trường giao dịch và nhà phát hành cho các giao dịch dựa trên blockchain” vào tháng 1, cũng như một “phương pháp và hệ thống cho biến thể blockchain sử dụng chữ ký số” vào tháng Tư.

Gần đây nhất, MasterCard đã được cấp hai bằng sáng chế liên quan đến blockchain, có tiêu đề “phương pháp và hệ thống để cung cấp đầu vào hợp lệ, có thể kiểm tra và không thay đổi được cho hợp đồng thông minh” và “phương pháp và hệ thống cho giao dịch blockchain ẩn danh.”

Có thể nói hiện tai MasterCard chính là Ông hoàng bằng sáng chế liên quan đến Blockchain.

Nguồn Investing
Biên soạn Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.