ManageGo – ứng dụng cho người thuê nhà tích hợp BTC, LTC và ETH

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ManageGo – công ty cung cấp dịch vụ trả tiền thuê nhà online thông qua ứng dụng di động giữa người thuê và chủ nhà, đã tích hợp Bitcoin, Litecoin và Ethereum vào ứng dụng thanh toán của họ và sẽ sớm cho phép người thuê sử dụng các đồng tiền số này trả tiền thuê nhà hàng tháng.

ManageGo - ứng dụng cho người thuê nhà tích hợp BTC, LTC và ETH

Sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (API) của Coinbase, ứng dụng sẽ chuyển đổi bất kỳ loại tiền tệ kỹ thuật số nào được gửi dưới dạng thanh toán bằng USD, sau đó sẽ được gửi đến các chủ nhà sử dụng nền để quản lý mối quan hệ với người thuê nhà của họ.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Chaim Lowenstein – phó chủ tịch chiến lược kinh doanh của ManageGo nói với Technical.ly rằng công ty không có ý định đầu tư hoặc giữ tiền tệ số, mà họ sẽ ngay lập tức chuyển đổi thành tiền pháp định.

Ông cho biết:

Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi có thể làm được điều này và thoát khỏi rủi ro từ nó bằng cách chuyển đổi nó…. Nó giống như ai đó muốn thanh toán bằng đá cẩm thạch và chúng tôi sẽ chuyển đổi các viên đá quý này sang tiền giấy.

ManageGo có trụ sở tại New York và họ không sở hữu hoặc quản lý hoàn toàn một loại tài sản nào, nhưng thay vào đó họ chạy một nền tảng thanh toán và bảo trì cho chủ nhà và người thuê nhà.

Lowenstein cho biết công ty tin rằng việc tích hợp các đồng tiền số sẽ giúp họ kinh doanh hiệu quả hơn, việc tích hợp các đồng tiền số được quyết định sau khi ManageGo thực hiện các cuộc khảo sát và nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng.

Lowenstein nói thêm: “Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một tiện ích ở cấp độ cao hơn.”

Trong khi, các chương trình thuê nhà thân thiện với tiền tệ số là rất hiếm hoi, thì đầu năm nay, công ty VisionApartments của Thụy Sĩ đã tuyên bố chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán hợp lệ. Không giống như ManageGo, công ty này chỉ chấp nhận các đồng tiền số mang đặc tính tài sản riêng của họ.

Theo www.coindesk.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.