Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Lý do vì sao giá của Polkadot tăng, đồng thời dự án Launchpad XYZ sắp đạt 1.5 triệu USD

- Advertisement -

Lý Do Polkadot tăng giá, Launchpad XYZ gần đạt mục tiêu 1.5 triệu USD

Các đồng tiền điện tử lớn lại phải trải qua một ngày yếu thế vào hôm qua, nổi bật là mức tăng khá khiêm tốn là 0.3% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu. Bitcoin một lần nữa đã giảm xuống dưới mức giá 26 nghìn USD, và các chuyên gia dự đoán sẽ còn nhiều đợt giảm giá tiếp theo trong những ngày sắp tới.

Bất chấp những lo ngại về tính thanh khoản ngày càng tăng trong thị trường tiền điện tử, Polkadot đã chứng kiến khối lượng giao dịch hàng ngày của mình tăng gần 40%, khiến token tăng thêm 3% trong vòng 24 giờ qua. Tính đổi mới và sự tiếp nhận rộng rãi cũng là các yếu tố giúp $DOT vượt qua mốc đang suy thoái của thị trường tiền điện tử.

- Advertisement -

Launchpad XYZ là một dự án khác đang thể hiện tiềm năng tích cực, đã gọi vốn được gần 1.5 triệu USD trong đợt ICO của mình.

Polkadot tăng mạnh nhờ sự đổi mới nhanh chóng và sự đón nhận ngày càng rộng rãi

Polkadot đã nổi lên như một trong những tài sản tiền điện tử có hiệu suất cao nhất trong ngày qua, tăng 3% trong khung thời gian hàng ngày và 3.5% trong vòng một tuần qua. Nhờ khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã tăng 37%, token hiện đang giao dịch ở mức 4.60 USD với vốn hóa thị trường hơn 5.5 tỷ USD.

TradingView, một nền tảng phân tích kỹ thuật, đã đưa ra tín hiệu Mua đối với $DOT trong khung thời gian 4 giờ, với đường trung bình di động hàm mũ 100 (100 Exponential Moving Average) ở mức 4.61 USD được xem là mục tiêu tiếp theo cho những nhà đầu cơ. Thậm chí cả chỉ báo dao động MACD cũng đã chuyển sang màu xanh lá cây, điều này có thể báo hiệu một đợt mua thả ga sắp tới.

Sự phục hồi của $DOT, bất chấp tình trạng suy giảm lan rộng trên thị trường tiền điện tử, có thể là nhờ vào sự đổi mới và được đón nhận một cách sôi động trong hệ sinh thái Polkadot. Tuần trước, Circle thông báo rằng stablecoin USDC sẽ có sẵn trên chuỗi khối Polkadot, tăng tính thanh khoản cho toàn bộ hệ sinh thái.

Hơn nữa, công ty dữ liệu trực tuyến chuỗi Santiment đã tiết lộ rằng dự án Polkadot đã có hoạt động được đầu tư phát triển trong suốt năm 2023, nổi lên trở thành một trong ba dự án có số lượng đăng ký GitHub cao nhất.

Báo cáo sâu về Polkadot cũng đã nhấn mạnh rằng hệ sinh thái đã chứng kiến những tiến bộ quan trọng trong cơ chế staking của mình, với các tính năng mới như cơ chế unstake (rút lại stake) nhanh chóng giúp tăng cường khả năng được tiếp nhận của dự án.

Tổng Giá Trị Khóa trên tất cả các parachain Polkadot đã tăng lên 236 triệu USD vào tháng 4, khiến nó trở thành một ứng cử viên nặng ký trong cuộc đua DeFi.

Hội nghị Phát triển Polkadot, sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy một tháng nữa, cũng đang tạo ra sự hứng thú trong hệ sinh thái và có thể mang lại cơ hội tốt cho những nhà đầu cơ.

Trên thực tế, nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng @Toni_Bitcoin đã tiết lộ rằng $DOT đã phá vỡ mức kháng cự với khối lượng lớn vào ngày hôm qua. Nếu token có thể giữ mức giá 4.57 USD, nó có thể tiếp tục tăng giá mạnh mẽ trong những ngày sắp tới.

Trong khi đó, Launchpad XYZ cũng nổi lên như một cơ hội có nhiều tiềm năng nhờ tính khả dụng cao như một nền tảng đầu tư một cửa của Web3.

Dự án Web3 Launchpad XYZ cũng cho dấu hiệu tích cực khi tiền thưởng 20% bán trước kết thúc chỉ sau 1 ngày

Launchpad XYZ là một dự án mới cung cấp một loạt các công cụ đa diện sẽ giúp người dùng đạt được lợi thế cạnh tranh trong thế giới Web3. Hiện nay, nó đã rất gần mốc 1.5 triệu USD trong đợt bán trước.

Ví dụ, nền tảng này đang giúp người dùng có thể dễ dàng tận dụng cơ hội từ lần tăng giá tiếp theo của thị trường tiền điện tử. Tính năng Launchpad Quotient xếp hạng một loạt các tài sản tiền điện tử đa dạng trên 400 điểm dữ liệu, đảm bảo người dùng không bỏ lỡ những cơ hội như Pepe hoặc Floki tiếp theo.

Tương tự, công cụ TradingEdge giúp nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt và quản lý rủi ro với sự trợ giúp từ những phân tích tâm lý và tin tức mới nhất. Nó cũng tiết lộ các bộ thiết lập giao dịch hàng đầu từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, đây có thể là một công cụ giá trị cho những người mới bắt đầu

Trên thực tế, dự án đã cung cấp quyền truy cập miễn phí trong thời gian giới hạn vào nhóm cuộc gọi alpha trên Telegram của mình, nhóm đã đem đến một số thiết lập giao dịch thành công – ví dụ như cuộc gọi alpha ELON 2.0 đã đem lại lợi nhuận đáng kinh ngạc lên đến 29 lần.

Các nhà đầu tư đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng của hệ sinh thái Launchpad XYZ, với gần 1.5 triệu token $LPX đã được bán hết trong đợt bán trước. Để thúc đẩy thêm sự tiếp nhận của người dùng, dự án đã công bố một số tiền thưởng 20% cho tất cả các chủ sở hữu token bán trước hiện có và người mua trong tương lai – tuy nhiên, phần thưởng hào phóng này sẽ kết thúc chỉ trong 1 ngày.

Tùy thuộc vào số lượng token $LPX đã mua, nhà đầu tư cũng sẽ nhận được thẻ truy cập cao cấp dựa trên NFT, thẻ này sẽ cung cấp nhiều lợi ích độc quyền.

Truy cập đợt bán trước của Launchpad XYZ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -