Lộ bằng chứng EOS đã gửi 120 triệu USD ETH cho Bitfinex để chạy đua với Ethereum!

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Những bằng chứng về việc EOS đã gửi 200,000 ETH đến sàn giao dịch Bitfinex đã được cung cấp bởi Blockchain Ethereum.

Hợp đồng thông minh được chào bán của EOS hiện đã được rút hết chỉ còn $1 triệu ETH có giá trị trong thời điểm hiện tại.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

EOS đã gửi 120 triệu USD ETH cho Bitfinex

ICO kéo dài một năm cuối cùng cũng kết thúc vào khoảng 23 giờ London, khoảng chiều muộn ở Mỹ và sáng sớm ở châu Á.

Đó là khoảng thời gian đó, hoặc sau khởi động Blockchain EOS, thay vì bận rộn với những công tác chuẩn bị, công ty đằng sau EOS, block.one, dường như lại chỉ chú ý tới việc di chuyển hàng triệu USD của ETH.

Đó là địa chỉ EOS Crowdsale. Tất cả số tiền của nó chuyển đến một địa chỉ được gắn thẻ chủ sở hữu EOS, bắt đầu với 9937. Địa chỉ đó hiện có 737.000 ETH (432 triệu USD).

Khoảng 400.000 ETH của doanh nghiệp và dữ liệu Santiment cho thấy EOS hiện đã chi 1,75 triệu ETH trong 30 ngày qua, tăng khoảng 1,3 triệu so với vài ngày trước.

Điều đáng quan tâm đến ở đây là hành động cuối cùng, cho biết nó đã xảy ra 34 phút trước. Đó là địa chỉ bắt đầu với 8e5d. Vì vậy, hãy đến đó:

Đây là một địa chỉ trung gian, cho thấy có 334.000 ETH, sau khi nó di chuyển rất nhiều, với 150.000 lần di chuyển chỉ một giờ trước.

Lý do để kết luận địa chỉ trung gian thuộc về EOS

Là một địa chỉ trung gian, bạn thường không thể chắc chắn rằng nó thuộc về EOS, nhưng hãy xem xét đến những ảnh chụp màn hình của chúng tôi trước đó, chủ sở hữu EOS đã gửi 450.000 ETH đến địa chỉ trung gian này. Chúng tôi có thể chắc chắn rằng địa chỉ trung gian này thuộc về EOS!

Ở đây, chúng tôi quan tâm đến giao dịch đầu tiên một lần nữa, một trong đó cho thấy con số 1 giờ 21 phút. Tức là, địa chỉ trung gian này gửi 150.000 ETH đến địa chỉ bắt đầu với 3072. Vậy hãy xem:

Điều này, một lần nữa, là một địa chỉ trung gian và có ít giao dịch hơn so với địa chỉ trước đó. Nó đã nhận được 300.000 ETH. Địa chỉ 7059 này là trung gian trực tiếp hơn so với địa chỉ của chủ sở hữu EOS.

Do đó, tất cả hầu như trực tiếp đều đến từ EOS và đều đã chuyển trực tiếp khá nhiều sang Bitfinex. Một lượng 200.000 ETH vừa đã được gửi ngay lập tức khi họ chuẩn bị ra mắt.

EOS bán lượng tiền khổng lồ để cạnh tranh

Tại sao họ bán những khoản tiền khổng lồ như vậy? Bởi vì, EOS đang cố gắng tiếp thị bản thân so với đối thủ cạnh tranh, Ethereum, hứa hẹn một nền tảng khá giống nhau, nhưng tin cậy hơn.

Được tin cậy bởi vì nếu EOS thực sự trở thành nền tảng lựa chọn chính, tất cả lịch sử nhân loại được ghi lại trên blockchain sẽ phụ thuộc vào tính xác thực của nó theo quyết định của 21 node.

Hơn nữa, nếu EOS thực sự được sử dụng, không có ai trừ 21 node đó, có thể biết liệu thực tế nó có thay đổi hay không, trừ khi họ chi hàng triệu USD để chạy một node mong thấy được điều gì đang xảy ra trên blockchain đó.

Còn về Ethereum, họ coi trọng khả năng của bạn để chạy một node với ít tài nguyên nhất có thể, không phải $0, nhưng $1,000- $5,000 hoặc có thể là $10,000 một năm trong thời gian dài, để bản thân bạn có thể chắc chắn về việc mà bạn đang và muốn làm.

Lời kết

Bất kể năng lực của EOS có xứng đáng được so sánh với Ethereum hay không, họ vẫn đang tự vận hành thị trường như vậy.

Do đó, họ bán ra thị trường để làm lung lay niềm tin vào giá của Ethereum, nhưng nó bị phản tác dụng khi có một “lỗ hổng lịch sử” được tiết lộ.

Dù sao, những gì EOS đã làm vẫn khá thành công và nó cuối cùng cũng sắp đạt đến đỉnh cao của chính mình.

Theo Trustnodes/CafeBitcoin
Biên soạn lại bởi Blogtienao

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.